Cho Thuê xe 16 chỗ du lịch đi Đà Lạt 3 ngày 3 đêm

Cho Thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ

Bạn, công ty, người thân, gia định của mình đang có nhu cầu thuê xe đi Đà Lạt ? Chắc rằng bạn đang rất hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi Đà Lạt của mình sắp tới? Tuy nhiên, bạn không biết lựa chọn dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hay 45 chỗ cho chuyến đi của mình và đâu là địa chỉ cho Thuê xe 16 chỗ du lịch tại Hà Nội giá rẻ, uy tín nhất trên thị trường.

Hôm nay, thuê xe 16 chỗ 3 ngày 2 đêm thuê xe Vạn An sẽ tặng bạn một số kinh nghiệm hữu ích để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đi Đà Lạt cũng như cung cấp một số thông tin về giá vé, các địa chỉ ăn uống và các điểm du lịch du lịch nổi tiếng tại Đà Lạt mà bạn nhất định phải đến trong năm 2021.

Thuê xe từ Hà Nội đi Đà Lạt

Khi chọn dịch vụ cho thuê xe đi Đà Lạt, bạn cần lưu ý lựa chọn xe phù hợp cho địa hình đường đèo dốc nhé. Quãng đường từ trung tâm Thành phố Hà Nội đi Đà Lạt chúng ta sẽ đi qua 3 đèo lớn nhỏ cùng rất nhiều dốc cua. Do đó, xe được tuyển chọn phải có động cơ mạnh mẽ, trang bị phuộc bầu hơi êm ái và có khả năng vượt địa hình tốt.

Và điều quan trọng nhất khi thuê xe đi Đà Lạt là bạn cần xác định số lượng thành viên của mình trước khi thuê xe. Vì khi chốt được số lượng thành viên thì bạn có thể quyết định được nên thuê xe loại nào bao nhiêu chỗ ngồi là hợp lý nhất. Cách lựa chọn loại xe cụ thể như sau:

Thuê xe 16 chỗ du lịch đi Đà Lạt

Để đến Đà Lạt có nhiều phương tiện khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào việc bạn xuất phát từ đâu, khu vực nào mà có thể di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô hay máy bay… Nhưng bạn muốn đi du lịch đoàn, có nhiều trẻ em, ý tưởng Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Đà Lạt sẽ là điều hợp lý.

Thành Phố Đà Lạt

Quãng đường từ Hà Nội đến Đà Lạt khoảng trên 300km, không dài. thuê xe 16 chỗ giá rẻ hà nội Bạn có thể tự thuê xe kèm theo tài xế hoặc tự lái để chủ động tham quan, chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp trên đường đi.

Hiện trên thị trường cho Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội có các loại xe cho thuê như sau:

Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Đà Lạt

Dòng xe 16 chỗ là dòng xe phù hợp nhất cho những chuyến du lịch của đại gia đình với số lượng thành viên từ 8 đến 15 người. Hiện nay, Hyundai Solati là dòng xe 16 chỗ cao cấp nhất hiện nay. Nếu quý khách có muốn tiết kiệm chi phí thuê xe thì có thể lựa chọn dòng xe Ford Transit.