Chia sẻ Cẩm nang đi Universal Singapore mới nhất

Cách đi đến Universal Studio Singapore

Đi đến Universal Singapore-USS bằng cách nào? USS nằm ở trên đảo Sentosa nên để đến được USS thì cần đi sang đảo Sentosa.

Có 2 cách giúp bạn đến với hòn đảo này đó là

Đi tàu điện Sentosa Express

Đi bộ qua con đường BoardWalk.

Cả 2 cách này các bạn đều bắt đầu đi từ tòa Vivo City, nơi có điểm cuối cùng của Line tàu điện màu tím Habour Front. Nếu đi bằng tàu điện sang đảo thì bạn lên tầng 3 của tòa Vivo City và bắt tàu Sentosa Express với giá 3S$. Tàu đưa các bạn đến ga WaterFront chính là cửa USS luôn. https://travelallasia.com/kinh-nghiem-di-universal-singapore.html Còn nếu đi bộ thì bạn lên tầng 1 đi theo chỉ dẫn. Đường đi bộ dài khoảng 800m, rất đẹp có thể nhìn ngắm toàn cảnh phía thành phố và phía đảo. Tùy theo sở thích của mỗi người mà chọn mỗi cách đi khác nhau. Lần đó, mình đã chọn đi bộ qua con đường mang tên Boardwwalk đó. Bởi bản thân mình muốn được tự ngắm nhìn và quan sát mọi vật, mọi cảnh đẹp bên cạnh mình.

Quan trọng là, nếu bạn được đi cùng người yêu thì nó thật sự lãng mạn dành cho bạn khi cùng nhau nắm tay bước trên con đường đó. Mà gọi là đường đi bộ chứ toàn thang cuốn, đi rất nhàn, cũng có cả mái che nên không bị nắng. Nếu đi theo đường này các bạn mất phí vào đảo là 1S$. Đi hết con đường này các bạn đi về phía tay phải, vòng qua khu bảo tàng 3D Trick Eye, đi hết con đường đồ ăn Hàn Quốc Insadong là sẽ nhìn thấy quả cầu USS rồi. Theo Cẩm nang khi đi chơi ở USS của bản thân mình và rất nhiều người khác thì cách thứ 2 vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả đấy!

Tàu lượn siêu tốc – chọn Human hay Cylon?

Ở Universal Singapore, không thể nào thiếu những trò chơi cảm giác mạnh. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm trận chiến 3D đầy thú vị trong TRANSFORMERS The Ride: The Ultimate 3D Battle. Tưởng tượng như bạn trở thành một chiến binh thực thụ trong trận chiến cuối cùng của các Transformers chống lại cái ác. Nếu muốn trải qua cảm giác trải nghiệm một phần tàu lượn siêu tốc, nhưng ở trong bóng tối, thì nên đến với Revenge of the Mummy, trong khu Ai Cập cổ đại. Bạn có thể sống sót với sức mạnh tuyệt vời hay kẹt lại mãi mãi trong thế giới Ai Cập cổ đại khi đối đầu với những quả cầu lửa khổng lồ, những con bọ cánh cứng đáng sợ thoát ra từ các bức tường hay một quân đội những xác ướp chiến binh…

Thú vị nhất là Tàu lượn siêu tốc, trong khu vực Sci-fi City. Trò chơi được mong chờ nhất khi Kite Travel đến với Universal Singapore. Để ý một chút, các bạn sẽ thấy khu vực tàu lượn siêu tốc có 2 con tàu riêng biệt, chạy trên đường ray màu đỏ, và đường ray màu trắng, đại diện cho 2 phe: Human hoặc Cylon, có tên gọi: Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON. Khi chơi những trò chơi cảm giác mạnh như thế này, bạn phải chắc chắn rằng mình đang có một sức khoẻ đủ tốt, để tránh ảnh hưởng đến những người xung quanh. Không nên mang theo bất kỳ vật dụng gì mà phải gửi chúng ở tủ khoá, hoặc nhờ người trong dùm. Đừng chủ quan và tuân thủ những nguyên tắc cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người nhé.

Đừng bỏ lỡ màn trình diễn ở Water World

Đừng bỏ lỡ màn trình diễn ở Water Word trong khu vực The Lost World. mua ve universal studio singapore online Đây là một điểm mới sau 5 năm mình quay trở lại Universal Singapore và cực kỳ ấn tượng. Xém xíu nữa thì mình đã bỏ qua rồi, thật là may mắn khi tới Water Word đúng giờ trình diễn của nó. Các bạn nhớ nha, chơi gì thì chơi, đừng bỏ lỡ màn trình diễn Water World ở USS.

Bên cạnh các show mà bạn nên xem ở USS như Donkey Live, hay Shrek 4-D Adventure thì Water World hoành tráng hơn nhiều. Kiểu nhạc nước như bên Sentosa, nhưng Water World không chỉ có nước, âm nhạc, mà còn có khói lửa, những pha hành động hấp dẫn cùng diễn xuất sinh động của các diễn viên. Đừng ngồi vào khu vực bị cảnh báo sẽ bị ướt nếu bạn không muốn bị ướt. Đừng xem thường nha, bạn sẽ bị ướt nếu ngồi vào những chỗ đánh dấu là sẽ bị ướt đó. Haha.

Ngoài điểm khác biệt so với 5 năm trước mình từng đi là siêu thị Minion Mart được mở rộng ra lớn hơn, nhiều đồ chơi, phụ kiện hơn thì Water World là một điểm nhấn KHÔNG-THỂ-BỎ-LỠ.

Đúng là đi một mình cũng có sự an ủi, haha. Chúc các bạn có một ngày đi chơi thật vui vẻ cùng bạn bè của mình ở Universal Studio Singapore hay là một ngày đi chơi thật vui vẻ với điều an ủi cùng quyền năng của Single Riders nhé.

https://dongphucplus.com/chia-se-cam-nang-di-universal-studio-singapore-moi-nhat.html