Chi tiết về máy khoan 6 mặt gia công ván

Các bố trí của cụm mũi khoan của máy khoan trung tâm CNC 6 mặt:

Bố trí nhóm khoan: 12 – cọc dọc (6 + 6); 8 – trục xoay ngang (4 + 4). Một bộ phận xay xát (3,5 kW) được lắp đặt theo tiêu chuẩn. Và lưỡi cưa sẽ rãnh.

Lưỡi cưa sẽ rãnh:

Đường kính cưa lên đến 120 mm.

Màn hình điều khiển công nghiệp:

Máy khoan 6 mặt được trang bị màn hình cảm ứng công nghiệp chạy Windows (TouchScreen) đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của hệ thống CNC. máy khoan ngang laser Hiển thị trực quan các cạnh.

Bàn làm việc máy khoan

Bàn làm việc được trang bị đệm hơi.

Bàn làm việc phía sau của máy khoan:

Máy khoan CNC được trang bị bàn xếp dỡ tự động, cho phép hoạt động ở chế độ xuyên suốt.

máy khoan CNC 6 mặt kdt kn-2312 – máy khoan công suất lớn

Tính năng chính máy khoan NC 6 mặt KDT KN-2312

máy khoan NC 6 mặt KDT KN-2312 có thể tương thích với XML, MPR và các định dạng khác để tích hợp liền mạch phần mềm thiết kế và tháo gỡ. Bàn làm việc có thể được di chuyển lên, xuống, trái và phải để giảm sự trầy xước và va chạm của tấm.

máy khoan CNC 6 mặt KDT KN-2312 có thể tăng bảo vệ độ bám cho mọi hoạt động được an toàn.

máy khoan 6 mặt KDT KN-2312 đảm bảo xử lý chính xác và chống trầy xước của tấm phôi

Đây là loại máy khoan NC 6 mặt nhanh chóng hoàn thành tất cả các loại gia công tấm ván, tấm gỗ ép, tấm MDF, MFC, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên…

Gỗ công nghiệp MFC – Melamine Faced Chipboard. Gỗ công nghiệp MFC được sản xuất từ gỗ rừng trồng. …

Gỗ công nghiệp MDF – Medium Density Fiberboard. Công nghệ và nguyên liệu sản xuất MDF cũng giống như MFC. …

Gỗ công nghiệp HDF – High Density Fiberboard. ..

Gỗ Plywood. …

Gỗ ghép thanh.

máy khoan 6 mặt KDT KN-2312E là máy khoan nhập khẩu của thương hiệu KDT – thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Bởi thế, chất lượng không thể so sánh. CAD/CAM VIỆT NAM là nhà phân phối lớn nhất miền Bắc Việt Nam, chúng tôi chuyên về máy gỗ, máy dán cạnh, máy dán nẹp, máy cưa gỗ, máy cắt gỗ, máy gia công trung tâm CNC, máy khoan với giá tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo và cả dịch vụ cung cấp phụ kiện lưỡi khoan, lưỡi cưa cắt gỗ nữa.

máy khoan CNC 6 mặt KDT KN-2312E được CAD/CAM VIỆT NAM giao hàng và vận chuyển miễn phí tại Hà Nội.

Các tỉnh thành khác chúng tôi sẽ giao cho quý khách với mức phí phù hợp nhất theo từng đơn hàng.

Dịch vụ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng Quý khách không phải lo lắng, bởi CAD/CAM VIỆT NAM có cả một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và luôn tận tình.

Đơn vị cung cấp máy uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy chế biến gỗ, phần mềm tối ưu, linh phụ kiện máy móc, mũi khoan, mũi soi, lưỡi cưa (lưỡi cưa mới, mài sắc và hàn đắp lưỡi cưa) và phụ kiện nội thất. máy khoan tự động Tuy nhiên, tại CAD/CAM VIỆT NAM chúng tôi luôn là đối tác trực tiếp với các hãng chất lượng cao. Các máy đều theo tiêu chuẩn Quốc tế, đẳng cấp toàn cầu được CAD/CAM VIỆT NAM nhập về Việt Nam phù hợp cho mọi loại hình quy mô xưởng sản xuất từ nhỏ tới lớn.

Chúng tôi không những được khách hàng tin dùng vì sản phẩm chất lượng cao mà vì cả dịch vụ hậu mãi, bảo hành bảo trì sau bán hàng hoàn hảo. Nhân viên kỹ thuật đã được đào tạo bài bản chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách cài đặt chỉnh sửa máy một cách nhanh chóng và tức thời.

\>>> Máy khoan bàn có khả năng khoan lớn hơn 16mm