Chỉ dẫn Chơi Universal Studio Singapore

Công viên giải trí Universal Singapore là điểm thăm quan không thể không tới khi bạn du lịch Singapore. Vậy nên mua vé Universal Studio Singapore giá rẻ ở đâu? Chắc chắn không phải là đến cổng Universal mới mua vé vì khi đó bạn sẽ phải trả tiền nguyên giá vé 76 SDG (~56 USD).

Đặt mua vé Universal Studio Singapore trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Và dưới đây là các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé Universal Studio tại kite travel. Bạn hãy sử dụng các Coupon để được giảm giá khi mua vé vào Universal Studios và các điểm thăm quan khác như S.E.A Aquarium Sentosa, Garden by The Bay Singapore, Singapore Cable Car Skypass nhé.

Coupon http://hanoitrip.net/blog/du-lich-singapore/mua-ve-vao-universal-studio-singapore-24-tro-va-cac-show-dien/ mua vé Universal Studios giá rẻ

Sử dụng Coupon dưới đây để mua vé Universal Studio Singapore với giá chỉ 50.3 USD. Đây là mức giá rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy khi mua vé Universal Online. Các chương trình khuyến mãi mua vé Tham quan tại các điểm khác ở Singapore cũng được mình cập nhật tại đây.

Lưu ý: Coupon giảm giá 3.6 USD ở trên chỉ áp dụng được một lần cho mỗi 1 tài khoản khách hàng mới. Nếu gia đình bạn đi nhiều người thì mỗi người có thể đăng ký 1 tài khoản kite travel để được giảm tối đa nhé. Nếu bạn mua các đơn hàng có giá trị lớn thì có thể tham khảo thêm các Mã giảm giá kite travel để lấy các mã giảm giá khác nữa nhé.

Cách sử dụng vé tham quan Singapore

Bạn có thể trình diện vé in hoặc vé điện tử để sử dụng.

Xin vui lòng in voucher ăn, vé có thể quét từ điện thoại di động

Hướng dẫn đường đi:

Trạm tàu điện ngầm gần nhất Harbourfront (NE1/CC29)

Sentosa Express: Waterfront Station

Xe bus công cộng: RWS8, 188R, 963R

Hiệu lực vé:

Bạn có thể vào cổng trực tiếp bằng vé này

Giờ mở cửa:

Mở cửa vào lúc 10:00 hằng ngày

Giờ đóng cửa vào khoảng 06:00pm – 09:00pm tùy ngày khác nhau. Vui lòng bấm vào đây để cập nhật giờ hoạt động.

Vé người lớn từ 12 đến dưới 60 tuổi:

– Giá hãng bán tại cổng: 76 SGD.

– Tặng voucher giảm 5SGD ăn uống (rất hữu ích khi ăn trưa), voucher mua sắm

– Vé điện tử thế hệ mới giao qua Email, Viber, Zalo (vô cùng hiện đại, thuận tiện)

Vé trẻ em từ 4 đến dưới 12 tuổi (dưới 4 tuổi miễn phí):

– Giá hãng bán: 56 SGD.

– Vé mua rồi được hoàn trả

– Vé điện tử thế hệ mới giao qua Email, Viber, Zalo (vô cùng hiện đại, thuận tiện)

Hướng dẫn đi lại

Đi MRT, North-East line hay Circle line đến trạm HarbourFront station. Ra Exit E để vào Vivo City, lên level 3 mua vé Sentosa Express Train (Hoặc bạn cũng có thể đi cáp treo đến Sentosa, mua vé ở HarbourFront Centre, level 1), xuống ở trạm Waterfront. Tìm biểu tượng quả cầu Universal để đến vé universal Universal Studios.

http://blog.hoacuoivn.net/nhung-thu-bat-buoc-chuan-bi-khi-di-universal-singapore.html