Cấu tạo phổ biến của máy CNC

máy CNC cắt Inox: Giải pháp gia công Inox với độ chính xác cao

máy cắt CNC cắt inox được biết đến như là một giải pháp cho việc cắt, uốn chữ Inox. Nhờ những ưu điểm vượt trội trong việc sử dụng máy cắt CNCmà Inox được ứng dụng sử dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hãy cùng Laser Việt Đức tìm hiểu về máy cắt CNC cắt inox phổ biến nhất thị trường hiện nay nhé.

máy cắt CNC là gì?

máy CNC là dòng máy gia công cơ khí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. phương thức gia công lỗ sâu CNC là viết tắt của Computerized Numerically Controlled tức là điều khiển bằng máy tính. Đây là dòng máy trong quá trình sử dụng điều khiển tự động thông qua hệ thống máy tính thông minh. Những chiếc máy cắt CNC này có thể cắt gọt trên nhiều vật liệu: kim loại, nhựa, đồ gốm, composite… tạo nên các sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

Khi sử dụng máy CNC trong gia công kim loại con người không phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí nhân công, với những ưu điểm vượt trội giúp nâng cao hiệu quả sản xuất so với các loại máy gia công truyền thống trước đây.

máy CNCsử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trong gia công cơ khí chính xác hiện nay. Những tấm kim loại như thép tấm, sắt tấm… đều được gia công một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo đường cắt mịn, thông số kỹ thuật chính xác và tính thẩm mỹ cao.

Một số loại máy cắt CNC phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy cắt CNC cắt inox hiện đại với nhiều phương pháp gia công. Một số loại máy cắt inox được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là:

Máy cắt Plasma

Máy cắt Laser Fiber

Máy Laser CO2

Dòng máy cắt inox không bavia

Với mỗi loại máy CNC lại có những đặc điểm khác nhau. Trong đó với máy cắt Plasma có tốc độ cắt nhanh và có thể cắt được những chi tiết nhỏ, có độ phức tạp và khó cắt, đường cắt chính xác đến 0,01 mm. Có thể cắt được hầu hết các kim loại cứng, đặc biệt là chất liệu inox. Tuy nhiên chỉ nên dùng phương pháp cắt bằng Plasma khi cần gia công những chữ to, chất lượng cạnh chữ không cao. Không nên cắt trên Inox có đặc tính trắng bóng và vàng bóng.

Với các dòng máy cắt inox bằng laser có tính ưu việt hơn. Phương pháp này sử dụng chùm tia Laser cực nhỏ để cắt tấm Inox. Cho độ chính xác đến 99%, không mất công sức và thời gian xử lý công đoạn sau khi cắt giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên chi phí đầu tư máy lớn bởi giá thành cao.

Hiện nay ứng dụng máy cắt CNC cắt inox tấm được sử dụng khá phổ biến. bán máy khoan cnc Bởi các sản phẩm từ inox tấm đa dạng đáp ứng cho nhiều lĩnh vực khác khác nhau như: gia công cắt cổng cnc đẹp, lan can cầu thang, lam chắn nắng, vách ngăn cnc, chế tạo máy,..

Nên lựa chọn gia công cắt CNC Inox ở đâu uy tín chất lượng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận gia công cắt cnc inox, vậy nên để lựa chọn một đơn vị gia công uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý cũng là điều băn khoăn của nhiều quý khách hàng. Tuy nhiên đến với CAD/CAM VIỆT NAM quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

CAD/CAM VIỆT NAM có sự đầu tư về hệ thống máy móc hiện đại đầy đủ, đặc biệt là máy CNC cắt Inox cùng các loại máy gia công kim loại khác. Chúng tôi nhận gia công kim loại theo yêu cầu cùng các dịch vụ gia công cắt CNC inox các kiểu hoa văn độc đáo có độ phức tạp nhưng lại đòi hỏi cao về thẩm mỹ. Có thể đáp ứng các đơn hàng lớn, uy tín về thời gian, đúng tiến độ hoàn thành và giao hàng nhanh chóng. www.machineshop.vn