Cấu tạo mũi khoan gắn mảnh hợp kim

Mũi khoan gắn mảnh hợp kim

Mũi khoan gắn mảnh hợp kim là loại công cụ khoan phổ biến và giúp việc khoan đạt năng suất và hiệu quả cao những điều cần biết về mũi khoan cơ khí Không giống như các mũi khoan truyền thống thì nó có đặc điểm gì vượt trội chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Trên đây là bài viết về mũi khoan gắn mảnh hợp kim, hi vọng bài viết này cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích về cách phân định rõ ràng khi chọn mũi khoan gắn mảnh hợp kim hợp lý và các ưu điểm lưu ý khi chọn mũi khoan và các mảnh hợp kim khi gia công nhé, tránh các sai lầm khi chọn mũi khoan mà lắp mảnh không vừa nhé các bạn. Xem thêm máy khoa nhật bãi

Mũi khoan Echain có những tính năng gì

Echain là thương hiệu dao cụ đến từ Đài Loan, mũi khoan gắn chip của Echain được sản xuất theo công nghệ Sumitomo Nhật Bản đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượn ISO mang lại hiệu suất cao tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Mũi khoan gắn mãnh hợp kim – mũi khoan lắp insert Echain có thể hoán đổi mãnh lắp cho nhau và dễ dàng tháo lắp, mũi khoan với chui thẳng, có độ khoan sâu là từ 3xD đến 20xD.

Phần kết nối giữa mũi insert và thân khoan có độ chính xác cao, cho phép thay đổi insert chỉ với một vài bước đơn giản.

Chỉ cần thân mũi khoan cùng nhiều đầu insert là có thể đáp ứng nhu cầu cho khoan lỗ có fy Ø đa dạng.

Làm mát và bôi trơn hoàn hảo: maykhoancnc thiết kế làm mát nhờ các ống dẫn IC (dung dịch làm mát: nước, dầu…) bên trong của thân mũi khoan cho phép loại bỏ phôi khoan tuyệt vời và cho phép bôi trơn làm mát tối ưu các cạnh cắt, đặc biệt khi khoan lỗ sâu và hỗ trợ thêm việc di tản của con chip ra khỏi lỗ.

Đầu mũi khoan được làm từ vật liệu hợp kim cứng nên có thể chịu được lực tác động lớn và được trang bị thêm lớp phủ nên độ cứng công cụ tăng lên rất nhiều lần.

Hình dạng đặc biệt của đầu mũi khoan giúp giảm ma sát khi khoan rất nhiều. Đầu mũi khoan có chức năng cắt phôi, nhờ đó cải thiện sự ổn định của các lỗ khoan.

Thời gian thay thân mũi khoan nhanh, chỉ cần đảo chíp hoặc thay chíp mới.

Tiết kiệm chi phí vì chỉ phải thay chip khi hết tuổi thọ. Chi phí thay chip sẽ rẻ hơn so với đầu tư mũi khoan truyền thống.

Kéo dài tuổi thọ dụng cụ

Nhờ các cạnh cắt đặc biệt, được gia công vi mô đặc biệt chống mài mòn.

Phần thân mũi khoan của dòng mũi khoan Hartner Multiplex HPC có khả năng chống mài mòn rất cao nhờ bề mặt mạ niken. Điều này dẫn đến ít hao mòn trên thân mũi khoan.

>>> Các loại mũi khoan trong gia công sản xuất