Cấu tạo cơ bản của Khuôn thổi ép chai nhựa

Khuôn mẫu – Khuôn thổi ép chai nhựa

Khuôn mẫu ( hay khuôn định hình) là loại khuôn được thiết kế và gia công kỹ thuật. nhằm giúp định hình sản phẩm nhựa trong quá trình sản xuất. thông qua các hình thức: ép, thổi, đùn, hút,… tùy thuộc vào nguyên liệu và tính chất của sản phẩm mà sẽ sử dụng những phương thức khác nhau.

Khuôn mẫu chai nhựa các loại:

Nguyên vật liệu: Nguyên vật liệu làm Khuôn mẫu chai nhựa chủ yếu được làm bằng nhôm/thép nhập khẩu. tùy theo yêu cầu tính chất của sản phẩm.

Thời gian thiết kế: thời gian thiết kế khuôn chai từ 5-7 ngày. kể từ ngày nhận ý tưởng của khách hàng (hoặc TĐH & CKCX VIỆT LONG tự lên thiết kế).

Thời gian hoàn thành : thời gian hoàn thành khuôn mẫu chai là từ 18-21 ngày. kể từ ngày duyệt mẫu thiết kế.

>>> khuôn nhựa hà nội

Khuôn thổi chai nhựa như Khuôn thổi chai nhựa, can nhựa, lọ nhựa, hộp nhựa trong đựng nước uống, chất lỏng hóa chất, y tế,…

– Vật liệu làm khuôn: Thép PA20, S550, 2311 vỏ CT3, KT3,…

– Máy làm khuôn: Toàn bộ máy chạy CNC, khoan, đột dập đều đạt độ chính xác cao.

– thiet ke khuon ep nhua Tay nghề thợ: Từ thợ thiết kế, thợ nguội, kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề khuôn mẫu để cho ra sản phẩm độ tinh xảo và chính xác cao nhất.

– Thiết kế bản vẽ: Gửi bản vẽ 3D cho khách hàng duyệt.

– Khách hàng duyệt sản phẩm mẫu.

– Bàn giao khuôn: Phải đảm bảo độ bóng, ra sản phẩm không bị lỗi, không bavia, dung size trong phạm vi cho phép.

– Bảo hành: 1 triệu sản phẩm.

– TĐH & CKCX VIỆT LONG nhận tất cả từ làm khuôn mẫu – đến gia công sản xuất nhựa (Các sản phẩm từ nhỏ đến to, từ đơn giản đến phức tạp, từ thô sơ đến tinh xảo). Chỉ cần Quý khách hàng có bản vẽ hay có sản phẩm mẫu hoặc mô tả ý tưởng sản phẩm cho chúng tôi.

>>> Cấu trúc Khuôn mẫu