Cẩm nang khám phá Safari World Bangkok Thái Lan cho người mới đi lần đầu

Chẳng hề khó hiểu khi nói rằng Safari World Bangkok là địa điểm yêu thích của du khách địa phương, cũng như người nước ngoài. Bởi vì đây là vườn thú mở lớn nhất Thái Lan, với rất nhiều loài động vật quý hiếm từ khắp nơi trên Thế giới. Hơn nữa, có nên đi safari world bangkok Safari World Bangkok Thái Lan còn có những chương trình vô cùng hấp dẫn diễn ra thường nhật đang chờ bạn khám phá.

Đây là địa điểm không thể thiếu trong hành trình tìm hiểu về đất nước Chùa Vàng. Ở bài này, Kite Travel sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm du lịch Safari World cho du khách đi lần đầu nhé!

Mua vé safari bangkok

Bạn có thể mua vé Safari World Bangkok Thái Lan bằng cách mua trực tiếp ở công viên luôn. Vé tham quan thì bao gồm 2 địa điểm, đó là Safari Park và Marine Park. Sau đây là bảng giá ở công viên:

Khu Safari Park: giá 1000 Baht (khoảng 700.000 VNĐ)

Khu Marine Park: giá 1200 Baht (khoảng 840.000 VNĐ)

Khu Safari Park + khu Marine Park: giá 1400 Baht (khoảng 980.000 VNĐ)

Trò River Safari: 350 Baht (khoảng 245.000 VNĐ)

Vé xe Safari Coach: 30 Baht (khoảng 20.000 VNĐ)

Khám phá Safari World

Vị trí và cách di chuyển đến safari bangkok

Vườn thú Safari World Bangkok Thái Lan giá vé safari world bangkok chỉ cách thủ đô Bangkok có 40km đổ lại, nên di chuyển đến đây khá là nhanh chóng và thuận tiện.

1. Đi bằng taxi

Đi đến safari bangkok Thái Lan bằng taxi là cách thuận tiện nhất. Bạn có thể bắt taxi ở sảnh khách sạn. Có rất nhiều taxi sẵn sàng chở bạn đi, nhưng nhớ hãy chọn chiếc có đồng hồ số nhé, đặc điểm là bên trên xe có chữ “taxi metter”. Khi lên xe nhớ bảo bác tài cái bộ đếm, nếu họ không chấp nhận thì bạn hãy mạnh dạn xuống xe, chứ không lại ăn quả “chặt chém” đấy.

2. Grab taxi

Bạn có thể đi grab taxi bằng cách lên mạng và đặt chuyến xe. Lưu ý là phải điền rõ thông tin điểm đi và điểm đến nhé. Nhớ kiểm tra kỹ giá tiền, hành lý bao gồm và chuyến xe đấy.

3. BTS và bus
Cách này giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều. Xe buýt đến Safari World Bangkok không có tuyến, nhwung bạn có thể kết hợp đi nhiều chặng.

Từ trạm Sukhumvit

Bạn bắt BTS Sukhumvit Line, tới trạm cuối cùng (Mochit) thì xuống. Chặng này tầm 42 baht. Ở đây, xuống lối exit 1 hoặc exit 3, sau đó bắt xe buýt số 26 hoặc 96 để đến trạm Fashion Island Shopping Mall (17-25 baht), rồi đi taxi tới Safari World Bangkok (tầm 100 baht).

Từ khu Central World, Siam Square

Từ trạm Siam Station, bạn bắt BTS Sukhumvit Line đến trạm Mochit cuối cùng. Sau đó đi xuống lối exit 1 hoặc 3 rồi bắt xe buýt số 26 hoặc 96, và đi taxi (tương tự như trên).

Từ khu Khao San, China Town, Phố cổ, Hua Lamphong

Bạn đến bệnh viện Noppharat Ratchathani Hospital bằng xe buýt số 73 (20-25 baht). Từ đây, bạn đi taxi tầm 100 baht để tới Safari World Bangkok Thái Lan.

Từ khu vực quận Bang Kapi, Ramkhamhaeng (gần Suvarnabhumi Airport Link)

Bắt xe bus số 22, 60, 115 hoặc 501 là có thể đến được Fashion Island Mall. Từ đây bạn bắt taxi đến Safari World Bangkok (100 baht).

4. Mini bus

Mini bus là phương tiện di chuyển khá phổ biến, và trước chợ cuối tuần Chatuchak đỗ nhiều loại xe này. Ở đây, bạn có thể bắt xe này để tới Fashion Island Mall, tồi từ đây đi taxi tới Safari World Bangkok.

https://blog.hoacuoivn.net/huong-dan-di-safari-world.html