Cách mua vé Universal Singapore cung các combo tiết kiệm nhất

Chào các bạn, quay trở lại với loạt bài Singapore lần này, Kite travel sẽ chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm đi Universal Singapore, hướng dẫn cách mua vé Universal Singapore giá rẻ, vừa tiết kiệm, vừa vui hết cỡ cùng bạn bè của mình tại một trong những công viên giải trí hàng đầu châu Á.

Công viên giải trí Universal Studios Singapore

Công viên giải trí Universal Studio Singapore được viết tắt là USS. Nên mọi người bảo nhau đi USS tức là đi công viên Universal ở Singapore. USS nằm trong khuôn viên Resorts World Sentosa là một khu phức hợp bao gồm rất nhiều hệ thống giải trí có Sentosa, có USS, có SEA Aquarium, có Adventure Cove Waterpark… tất cả các cụm công viên này đều nằm chung một khu và liền kề nhau.

Giờ mở cửa của Universal Singapore là từ 10h sáng tới 19h tối. Riêng tháng 12 là mùa lễ giáng sinh và chào đón năm mới, công viên Universal Singapore sẽ mở cửa tới 21h tối, và có chương trình bắn pháo hoa chào mừng giáng sinh: Christmas Fireworks Spectacular vào mỗi tối thứ bảy trong tháng, và liên tục từ 23 – 30/12/2017. Riêng 31/12/2017, USS sẽ mở cửa tới 23:30 và bắn pháo hoa giáng sinh (Christmas Fireworks Spectacular) vào lúc 24 giờ đêm.

Cách Mua vé Universal Singapore cung các combo tiết kiệm nhất
Cách Mua vé Universal Singapore cung các combo tiết kiệm nhất

Cách đi công viên Universal Singapore

Bạn có thể đi công viên Universal Singapore bằng nhiều cách: bằng xe bus, bằng cable car (cáp treo á)… nhưng mình sẽ chỉ bạn cách thông dụng nhất là đi bằng tàu điện MRT. Vì đa số khách du lịch tới Singapore đều sử dụng MRT như một phương tiện thông dụng và tiện lợi nhất.

Để đi Universal Singapore bạn bắt tàu điện MRT tới trạm HarbourFront Station trên Line North-East (màu tím) hoặc Circle (màu vàng). Đi ra từ cổng Exit E, tới Vivo City. Đi lên tầng 3, và sử dụng Sentosa Express để USS. Sentosa Express có 4 trạm, bạn dừng ở trạm tiếp theo Sentosa Station là Waterfront Station để xuống Uinevarsal. Muốn đi biển Sentosa thì dừng ở trạm cuối cùng là Beach Station.

Giá vé của Sentosa Express là 4 S$/chiều để qua cổng kiểm soát từ Sentosa Station ở Vivo City. Còn lại bạn sẽ được miễn phí đi qua, đi lại, đi về bằng Sentosa Express. Nói tóm lại là bạn chỉ tốn 4 $S là đi lại thoải mái bằng Sentosa Express đó.

Có một cách rẻ hơn chỉ tốn 1 $S là đi bằng bus, thay cho Sentosa Express. Bạn tới HarbourFront đi ra trạm xe bus 14121 ở Merrill Lynch, HarbourFront (có bảng hướng dẫn, bạn yên tâm, dễ nhận ra lắm). Bắt chiếc xe bus RWS8 đi thẳng tới Universal Singapore chỉ có 1 S$. Sau đó sử dụng Sentosa Express để đi qua đi lại, và đi về Vivo City miễn phí.

Cách Mua vé Universal Singapore cung các combo tiết kiệm nhất
Cách Mua vé Universal Singapore cung các combo tiết kiệm nhất

Mua vé Universal Singapore giá rẻ, có Voucher ăn trưa miễn phí

Hiện tại, hầu như các công viên giải trí trên toàn thế giới đều rất phổ biến vé Online. Mọi người thường có thói quen mua trước vé Online để được giá rẻ hơn so với mua trực tiếp tại cổng vào các công viên giải trí, và không phải mất thời gian xếp hàng. Và mua vé Universal Singapore cũng vậy, bạn cũng có thể mua trước vé Online, có kèm cả Voucher ăn trưa 5 S$ để sử dụng tại Malaysia Food Street.

Kite travel thì mua vé Universal Singapore trên Kite travel, bên này giảm được 5,9 US$, giá vé Universal Singapore 1 ngày chỉ còn 50,3 US$ (thay vì giá thường là 56,2 US$). Không những thế, khi thanh toán các bạn có thể nhập mã giảm giá của Kite travel trên Kite travel là Kite travel để được giảm thêm 3,6 US$ nữa, tức là tổng cộng bạn giảm được 9,5 US$, tương đương gần 218,500 VNĐ.

Vâng, mua vé Universal Singapore tại Kite travel kết hợp mã giảm giá Kite travel, bạn tiết kiệm được 218,500 VNĐ/người. Chưa hết, bạn sẽ được tặng kèm thêm Voucher ăn trưa 5 S$ với hoá đơn từ 10 S$ và tặng kèm thêm một Voucher mua quà lưu niệm 5S$ với hoá đơn từ 35 S$.

Nếu bạn nào tìm được chỗ mua vé Universal Singapore rẻ hơn Kite travel, vui lòng cho Kite travel biết bằng cách Comment dưới bài viết, link mua vé và giá vé rẻ hơn là bao nhiêu nhé. Ai vào USS cũng được chơi như nhau, nên chỗ nào bán vé Universal Singapore rẻ nhất thì bạn cứ chọn bên đó để mua nhé.

Cách Mua vé Universal Singapore cung các combo tiết kiệm nhất
Cách Mua vé Universal Singapore cung các combo tiết kiệm nhất

Kinh nghiệm sử dụng Voucher ăn trưa 5 S$ thần thánh khi mua vé trên Kite travel

ái này nếu không nói, sợ các bạn không biết nha. Voucher ăn trưa 5 S$ được tặng khi mua vé trên Kite travel, bạn chỉ được sử dụng ở khu ăn uống Malaysia Food Street. Đồ ăn trong này đa dạng bởi nhiều hàng quán, và chế biến khá ngon nha mọi người. Giá trung bình ở Malaysia Food Street tầm 10 S$/phần, là đủ no ứ hự cho một người rồi, bạn kết hợp Voucher 5 S$ này vào chẳng khác gì được giảm 50% nên rất có giá trị nha các bạn, chứ không phải tặng chơi cho vui đâu.

Tuy nhiên, Malaysia Food Street lại nằm ngoài công viên Universal Studios Singapore. Nên muốn ăn trưa các bạn phải ra hẳn bên ngoài cổng chính. Khi ra bạn nhớ cho nhân viên đóng dấu, để xí nữa ăn trưa xong mình quay vào chơi tiếp. Nhớ giữ lại vé vào cổng để xí nữa, quay vào xuất trình lại vé vào cổng là được. Chú ý nha, coi chừng mất vé là không được vào lại đâu đó.

Mua vé Universal Singapore kết hợp với Singapore Flyer, tiết kiệm 14 US$

Mình rất là thích mấy loại vé kết hợp như thế này nên giới thiệu luôn cho các bạn, nếu các bạn nào có ý định ngắm cảnh Singapore trên Singapore Flyer nữa thì nên mua Combo Vé Universal Studios Singapore + Singapore Flyer để tiết kiệm 10,3 US$, và nhập mã giảm giá Kite travel vào khi thanh toán để giảm thêm 3,6 US$ nữa, tổng cộng bạn sẽ được giảm 14 US$, tương đương gần 322,000 vnđ.

>>> Những tiện ích nào ở xung quanh công viên universal singapore