Cách bó hoa hồng tròn cầm tay cô dâu đẹp như ngoài Hàng

Cách bó hoa hồng tròn cầm tay cô dâu đẹp như ngoài Hàng

Bó hoa hồng cầm tay ngày cưới luôn là lựa chọn số 1 của các chị em phụ nữ vì hoa hồng biểu tượng trong tình yêu lãng mạn. Bó hoa hồng cầm tay cô dâu đẹp 25 bông được các cửa hàng, shop hoa bán với giá từ 700k đến 1tr đồng một bó. cách bó hoa cầm tay cô dâu Chị em phụ nữ nào khéo tay hoặc muốn bó hoa cưới thêm ý nghĩa có thể tự mình cắm hoa cầm tay cô dâu rất dễ dàng và cũng không quá khó với Cách bó hoa hồng cầm tay sau đây

Nói đến tình yêu là phải có hoa hồng và bỏ túi cho mình những cách cắm hoa hồng đơn giản mà đẹp không ngờ cũng là cách mà bạn gái có thể “hớp hồn” được các chàng trai. Trong ngày trọng đại, nhiều cô gái thường lựa chọn Cách bó hoa hồng cầm tay cô dâu để cầm trên tay sánh đôi cùng chú rể.

Hướng dẫn Cách bó hoa hồng tròn cầm tay cô dâu

Bước 1: Đầu tiên trong Cách bó hoa hồng tròn cầm tay cô dâu là phần sơ chế: Hoa hồng sau khi mua về cắt bớt cành hoa khoảng 2 cm. Bạn cắt tất cả lá và gai ở phần dưới của cành hoa. Bạn nhớ dùng găng tay nhé, để khỏi bị gai đâm. Cắm hoa vào một lọ nước ấm, nếu có thêm thuốc giữ hoa tươi lâu thì sẽ càng tốt (loại thuốc này bạn có thể hỏi mua ở các quầy bán hoa tươi).

Bạn cắt bớt cành hoa hồng

Bạn cắm hoa vào nước khoảng 3-4 tiếng cho hoa hút nước

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn một bông hoa làm trung tâm của bó và đặt ba bông hoa khác xung quanh bông trung tâm đó.

Chọn 1 bông làm trung tâm và đặt 3 bông hoa xung quanh

Bước 3: Để cố định những bông hoa đó, bạn hãy cuốn băng dính xung quanh, khoảng cách giữa phần băng dính và đài hoa độ khoảng 8 -10 cm.

Bạn cố định những bông hoa bằng băng dính

Bước 4: Tiếp tục, bạn thêm 3 bông hoa nữa xung quanh rồi lại dùng băng dính quấn chặt lại. Làm như vậy liên tục cho đến khi bó hết chỗ hoa, lưu ý chỉnh sao cho bó hoa tròn đều cân đối và nhớ dùng băng dính để cột chặt các bông hoa lại với nhau, giữ nguyên hình dáng bó hoa một cách chắc chắn.

Bạn cho 3 bông hoa vào rồi quấn băng dính xung quanh và làm tương tự cho đến hết

Bước 5: Bạn chú ý phần băng sính dàn đều trên cuống hoa và nằm gọn trong lòng bàn tay là được. Bó hoa của chúng ta đã dần hình thành hình dáng như này.

Hình dáng cơ bản của bó hoa

Bước 6: Để giấu đi phần băng dính cuốn trên cuống hoa, bạn lấy sợi ruy băng ánh kim quấn quanh chỗ băng dính đó.

Hướng dẫn cách bó hoa tròn cầm tay cô dâuCuốn sợi ruy băng quanh băng dính

Bạn quấn thật đều từ trên xuống dưới rồi ngược lại

Bước 7: Khi quấn lên trên rồi, bạn cắt phần đầu sợi ruy băng rồi dùng một chiếc đinh ghim có đầu tròn gắn chặt nó vào cuống hoa. cách cắm hoa đơn giản Bạn cầm chiếc ghim chếch lên phía trên, mạnh dạn cắm chiếc ghim thật chắc để ruy băng không tuột ra.

Bạn cắm ghim vào đầu ruy băng cho thật chặt

Bạn gắn thêm 1 kim ghim nữa cho thật chắc chắn

Bước 8: Bạn khéo léo cắt ngắn phần cuống hoa, độ dài tùy ý (2 -5 cm cách phần ruy băng là được).

Cắt phần cuống hoa

Bước 9: Cuối cùng trong Cách bó hoa hồng tròn cầm tay cô dâu là để hoa luôn giữ màu như mới, bạn xịt lên cánh hoa một chút keo giữ tóc không màu.

Xịt keo giữ tóc không màu cho hoa là xong Cách bó hoa cầm tay cô dâu cho cô dâu

Cuối cùng hoàn hành 800 flower directory