Cách bó hoa cưới hướng dương cầm tay đẹp làm quà tặng tình yêu

Nguồn gốc hoa Hướng Dương bạn có biết?

Hoa Hướng Dương có nguồn gốc từ đất nước Mexico vào khoảng 1000 năm trước công nguyên, sau đó loài hoa này được nhân giống và trồng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Không chỉ là loài hoa đẹp với màu vàng rực rỡ mà Hướng Dương còn là một nguồn lương thực quý giá của con người. hoa cam tay co dau huong duong Những Cách bó hoa cưới cầm tay hướng dương có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh và thời điểm mà người ta dành tặng cho nhau.

Ý nghĩa của những hoa cưới Hướng Dương rực rỡ

Với đặc điểm luôn luôn hướng về phía mặt trời, những bông hoa Hướng Dương được xem là loài hoa biểu tượng cho sự chung thủy, sắt son trong tình yêu. Dù ở bất cứ đâu thì tình cảm dành cho nhau cũng không thay đổi, và luôn luôn hướng về người mình yêu thương. Cũng vì có nhiều Cách bó hoa cưới cầm tay hướng dương đẹp nhất nên hoa Hướng Dương thường được người ta chọn làm hoa trang trí trong tiệc cưới hay hoa cầm tay cho cô dâu với mong muốn cuộc sống hôn nhân sau này sẽ luôn bền vững.

Mách bạn những Cách bó hoa cưới Hướng Dương đẹp nhất

– Bạn nên lựa chọn những bông hoa Hướng Dương tươi nhất để giữ chúng được tươi lâu

– Chọn giấy bó hoa tùy theo sở thích của bạn, vd: chọn giấy gói tối màu nếu dùng Cách bó hoa cưới Hướng Dương đơn giản, và giấy gói màu sáng nếu muốn bó hoa nổi bật hơn.

– Kết hợp thêm các loại hoa và lá thích hợp, cách bó hoa cầm tay hướng dương không quá sặc sỡ sẽ che đi vẻ đẹp chủ đạo của Cách bó hoa cưới cầm tay hướng dương đẹp nhất

Cách bó hoa cưới cầm tay hướng dương đơn giản vô cùng dễ làm

Nguyên liệu: xốp cắm hoa, hoa hướng dương, keo dán, vải thô, dây ruy-băng, kéo.

Cách làm:

– Cắt xốp cắm hoa thành khối hình vuông rồi cắm hoa hướng dương vào khối xốp.

– Đặt khối xốp vào trong tấm vải thô rồi dán keo bọc vải thô bên ngoài.

– Cuối cùng, bạn thắt nơ ruy-băng ở ngoài để trang trí cho bình hoa thêm đẹp.
tải photography and rendering with vray