Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu cực xinh lại tiết kiệm

Hướng dẫn bó hoa cưới cẩm tú cầu phong cách Tây chỉ với 5 phút

Dịp cưới sắp đến các chàng trai vẫn chưa biết nên tặng gì cho bạn gái của mình thì hãy để Hoa cưới Lương Huyền mách nước cùng bạn một bí quyết vô cùng đơn giản nhưng lại rất lãng mạn và đáng yêu. https://hoacuoivn.net/huong-dan-cach-bo-hoa-cuoi-cam-tu-cau.html Đó chính là tự mình bó một bó hoa với phong cách nhẹ nhàng và tinh tế để tặng cho một nửa của mình, ắt hẳn rằng khi nhận được bó hoa này thì các cô nàng sẽ vô cùng hạnh phúc và cảm động đó.

Còn gì tuyệt vời hơn khi nhận được bó hoa đẹp xinh do chính tay của người yêu thương mình tự bó phải không nào. Hãy theo chân cô chủ shop Hoa Sài Gòn chỉ trong vòng 5 phút ngắn ngủi là bạn đã có thể tự tay bó được một bó cẩm tú cầu với phong cách Tây vô cùng tinh tế rồi đấy!

Cách bó hoa cưới cẩm tú cầu và hoa hồng

Với hoa hồng và hoa cẩm tú cầu, bạn dễ dàng tự kết một bó hoa cầm tay cô dâu đẹp tuyệt cho ngày trọng đại. Với hoa dáng tròn như hồng và cẩm tú cầu thì bó hoa cưới dáng tròn là kiểu đơn giản nhất, luôn luôn đẹp chỉ qua vài bước đơn giản.

Chuẩn bị kéo, kim ghim, ruy băng và chọn hoa hồng màu tươi sáng, nên là các sắc hoa tương đồng như hồng, hồng nhạt và trắng; hoa cẩm tú cầu trắng và xanh. Nên chọn số lượng hoa vừa phải để bó hoa cầm vừa tay.

Trong hướng dẫn này sử dụng: 2 cành hoa cẩm tú cầu xanh, 2 cành hoa cẩm tú cầu trắng, 3 cành hoa hồng trắng, 4 cành hoa hồng nhạt, 4 cành hoa hồng đậm.

Chọn ba cành hoa cẩm tú cầu làm tâm điểm chính rồi cắm thêm các màu hoa khác xen kẽ vào. bó hoa cưới cẩm tú cầu Sau khi bó được khoảng 5-6 cành hoa thì bạn nên điều chỉnh cho bó hoa tròn trịa bằng cách nhìnn từ trên xuống. Thêm các cành hoa khác vào và liên tục kiểm tra để giữ bó hoa tròn đều, dùng keo giấy để cố định.

Dùng ruy băng trơn quấn quanh thân bó hoa, cố định bằng kim ghim. Ruy băng có thể là màu trắng, xanh hoặc hồng, tương đồng với màu hoa. Vậy là bạn đã học xong Cách bó hoa cẩm tú cầu cầm tay đầu tiên rồi!
photography and rendering with vray pdf