Cách bó hoa cầm tay cho cô dâu hướng dương đẹp, đơn giản

Bó hoa cưới cầm tay hướng dương đẹp xuất thần cho cô dâu

Bó hoa cưới cầm tay cô dâu hướng dương đẹp lộng lẫy trong ngày cưới.

Hoa hướng dương có kích thước lớn, nổi bật với sắc vàng rực rỡ nên dù được theo hình thức nào thì loại hoa này luôn là tâm điểm của mọi ánh nhìn. xem thêm chi tiết tại đây Bạn có thể bó hoa cưới hướng dương thành hình tròn với kích thước nhiều loại kích thước khác nhau. Đơn giản nhưng chỉ một mình hướng dương cũng đủ xinh tươi phải không nào.

Với những bó hoa cưới cầm tay cô dâu hướng dương đẹp toả nắng kết hợp với những loại hoa khác cũng khiến những người khó tính phải trầm trồ. Nếu bạn yêu thích loài hoa hướng dương này và muốn sử dụng làm hoa cưới thì đó sẽ là một lựa chọn đúng đắn trong cuộc đời bạn. Akina Bridal sẽ giúp bạn có được những điều khác biệt trong đám cưới của mọi cô dâu chú rể khi đến với chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đón đọc bài viết này

Hoa hướng dương cầm tay truyền thống

Trên nền váy cưới trắng tinh khôi, sắc vàng rực rỡ nhưng cũng đầy tinh tế của đóa hoa cưới cầm tay cô dâu hướng dương luôn giúp cô dâu trở nên tươi trẻ và lộng lẫy hơn.

Với kích thước từ trung bình đến rất lớn, cánh hoa có đường kính từ 19cm đến 28cm, hoa hướng dương có thân xanh, dáng thẳng đứng và cứng cáp, xung quanh có lông bao quanh nhưng không gây ngứa hay khó chịu. Lá của hướng dương to và có dáng trái tim phần đầu, cuống hoa dài. Nhị hoa là điểm tô xuyến nổi bật cho cánh hoa vàng rực, khi hoa già đi, cánh hoa rụng nhưng nhị hoa có rất nhiều hạt.

Kết hợp hoa cưới cầm tay cho cô dâu hướng dương và hoa khác

mẫu hoa cưới hướng dương 2023 đẹp, nổi bật Bó hoa cưới cầm tay cô dâu hướng dương này còn được tô điểm thêm nhiều màu sắc phụ trợ như sắc hồng của hoa hồng, sắc trắng của hoa baby, hoa cúc nhỏ hoặc sắc xanh của những cây lá nhỏ phụ trợ mang đến một tổng thể tinh tế và nổi bật.

Hoa hướng dương cài tóc cô dâu/cài áo chú rể

Bên cạnh lựa chọn hoa hướng dương là hoa cầm tay cho cô dâu, nhiều cặp đôi cũng lựa chọn loại hoa này là biểu tượng chính trong ngày cưới của mình. Từ cài tóc cô dâu, hoa cưới cài áo cho chú rể, trang trí bàn tiệc và sân khấu,… hoa hướng dương luôn đa dạng và dễ dàng kết hợp.