Các mẫu hoa cưới cầm tay 2023 đẹp, sang trọng

Mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu 2023 đẹp đơn giản và sang trọng

Hoa cưới là phụ kiện không thể thiếu được trong ngày cưới, không chỉ giúp cô dâu trở lên xinh đẹp mà còn có nhiều ý nghĩa thiêng liêng. mẫu hoa hồng cầm tay cô dâu 2023 Vậy bạn đã chọn được cho mình mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu ưng ý chưa? Cùng Lương Huyền Flower tham khảo gợi ý những mẫu đẹp, đơn giản và sang trọng dưới đây.

Ý nghĩa của hoa cưới cầm tay cô dâu

Hoa cưới là phụ kiện không thể thiếu được trong ngày trọng đại, đặc biệt là hoa cưới cầm tay cô dâu vừa giúp trang trí lại có ý nghĩa sâu sắc. Với mỗi loài hoa sẽ có những ý nghĩa riêng, thể hiện được tính cách của cô dâu chú rể về tình yêu và cuộc sống hôn nhân.

Đặc biệt hoa cưới cầm tay còn được cô dâu “tung” lên vào cuối tiệc hôn lễ với ý nghĩa trao gửi hạnh phúc. Và nếu may mắn là cô gái xinh đẹp nhận được bó hoa cưới từ tân nương thì bạn nhận lời chúc may mắn, sớm tìm được tình yêu đời mình.

Những mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu độc đáo trên thế giới

Mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu bó dài

Mẫu hoa cưới dáng dài có từ rất lâu, là kiểu hoa dành cho đám cưới mang phong cách cổ điển. Ở Việt Nam, kiểu bó này rất thịnh hành trong thập niêm 60. Cho đến nay, chúng chưa bao giờ lỗi thời. Mẫu này cũng có thể kết hợp với nhiều kiểu váy, kiểu trang điểm khác nhau.

Cách kết hoa dáng dài thường sử dụng các loại hoa như: hướng dương, lan, huệ tây hay diên vĩ… Đối với những cô dâu thích hoa cưới cầm tay cho cô dâu đơn giản, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Mẫu hoa cưới cầm tay đẹp kiểu thác nước

Sự sáng tạo đã tạo nên những kiểu bó hoa vô cùng đặc biệt với hình dáng không thể đẹp hơn, đó chính là hoa cưới cầm tay cô dâu thác đổ. Những bó hoa thác nước được phối màu hài hòa, sử dụng hoa to nổi bật trên nền hoa nhỏ và lá cây mềm mại. hoa hồng cưới cầm tay cô dâu Điểm nổi bật nhất của mẫu hoa này là phần đuôi hoa rũ dài, nhẹ nhàng chuyển động khi cô dâu di chuyển. Thiết kế này dành riêng cho những cô nàng dáng cao nhé.

Mẫu hoa cưới cầm tay quạt xòe

Kiểu hoa cưới dạng quạt xòe đầy kiêu kỳ, điệu đà có nguồn gốc từ nước Ý. Không chỉ độc đáo, đầy sáng tạo trong kiểu dáng. Bó hoa này còn được kết hợp với những chiếc quạt ren, nơ ruy băng, chuỗi ngọc trai, lông vũ, lá cây… vô cùng ấn tượng.

Mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu kết cánh

Mẫu hoa cưới kết từ cánh hoa xuất hiện vào khoảng đầu thế kỷ 20. Bó hoa giống như một bông hoa khổng lồ, được kết từ hàng trăm cánh hoa. Để làm được những bó hoa như vậy, yêu cầu người thợ hoa phải có tay nghề cao và hết sức tỉ mỉ, cẩn thận. Dù mang một nét đẹp rất riêng biệt, nhưng kiểu hoa cưới này không được phổ biến. Lý do vì giá thành khá cao và rất khó giữ hoa tươi lâu.