Các loại vật liệu làm Khuôn Ép phun

Bước kiểm tra và lưu ý trong đánh bóng Khuôn

Thẻ mô tả: Đánh bóng là gì? Trong quy trình đánh bóng các sản phẩm và Khuôn chúng ta cần kiểm tra và lưu ý gì để lên kế hoạch đánh bóng cho sản phẩm và Khuôn được chất lượng tốt nhất? Bài viết này TĐH & CKCX VIỆT LONG sẽ giới thiệu thông tin chi tiết đến bạn, phương pháp đánh bóng hóa học hãy tìm hiểu nhé…

Cho dù gửi Khuôn phun cho dịch vụ bên ngoài hay giao Khuôn phun cho nhân viên cửa hàng dụng cụ nội bộ, cần thực hiện một số bước nhất định để đạt được kết quả tốt nhất. Hãy nhớ rằng – khi một Khuôn được mang đi đánh bóng, đây thường là lần đầu tiên người đánh bóng nhìn thấy Khuôn mẫu đó. 16 bước này có thể đảm bảo đánh bóng thành công.

Xác định tất cả các điểm ngắt. Sử dụng một điểm đánh dấu và bóng râm trong các lần ngắt rất rõ ràng.

Những góc và cạnh nào cần phải sắc nét? Một lần nữa, đánh dấu chúng rõ ràng.

Có góc nào cần thêm bán kính trước khi đánh bóng Khuôn Ép phun không?

Chỉ ra những khu vực sẽ được kết cấu. Những loại kết cấu sẽ được áp dụng? Kết cấu hoàn thiện sẽ sâu đến mức nào? (nghĩa là sâu 0,0006″ hoặc 0,0012″, v.v.) Độ sâu và loại kết cấu sẽ xác định mức độ đánh bóng Khuôn mẫu cần thiết. Biết trước những chi tiết cụ thể này có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho cửa hàng.

Chi tiết của Khuôn phun nhựa được đánh bóng làm bằng loại thép gì? khuôn đúc áp lực Tên thương mại của thép? Độ cứng?

Có nên đánh bóng các đường ống thông hơi? Các lỗ thông hơi có được mài và đánh bóng không? Có còn hàng để thực hiện việc này không?

Việc ngắt điện đã hoàn tất và tất cả việc lắp đặt đã hoàn tất chưa? Có nên che (dán) các khu vực và chi tiết nhất định để bảo vệ thêm không?

Những loại kết thúc bề mặt là cần thiết? Nhiều loại nhựa kỹ thuật ngày nay sẽ thoát ra dễ dàng hơn (hoặc dễ bám hơn) nếu Khuôn mẫu nhựa được đánh bóng đến một lớp hoàn thiện cụ thể. Điều này đặc biệt đúng ở các xương sườn và trên các mặt đứng tường không có không khí đi qua.