Các dạng cấu hình của Máy phay CNC 5 trục?

Nên sử dụng loại máy phay mấy trục để đạt hiệu quả?

Những doanh nghiệp có ngân sách cao thường lựa chọn máy phay CNC 5 trục hoặc 4 trục vì khả năng gia công phức tạp nhiều chi tiết. Tuy nhiên, việc sử dụng một trong hai loại máy phay CNC này có thể không cần thiết với một số doanh nghiệp. máy phay cnc cũ Do đó, máy phay cnc 3 trục doanh nghiệp cần xác định mục đích, nhu cầu cũng như ngân sách mình có thể đưa ra.

Về mặt giá thành, người dùng có thể thấy máy phay CNC 3 trục rẻ hơn máy phay CNC 5 trục hay 4 trục. Máy phay CNC 3 trục còn có kích cỡ, hình dáng vô cùng đơn giản. Còn với máy phay CNC 5 trục hay 4 trục sẽ có hình dáng, kích cỡ lớn hơn một chút.

Để chọn lựa được máy phay CNC thích hợp cho doanh nghiệp, người dùng nên tham khảo bài viết về thông tin các loại máy và lời khuyên từ các chuyên gia máy phay CNC. Thông qua bài viết và lời khuyên, doanh nghiệp sẽ dễ dàng hiểu rõ hơn về máy cũng như chọn được số trục thích hợp.

Lợi ích của máy phay CNC 5 trục

Máy phay CNC 5 trục có nhiều lợi ích đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp:

Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Các phương pháp phay thủ công ngày xưa đều không đáp ứng được độ chính xác, tốc độ dao cắt không đồng đều,… Nhưng từ khi có máy phay, các doanh nghiệp sẽ không còn lo vấn đề đó nữa, tốc độ cắt luôn đồng đều, nhanh gọn cũng như không bị lệch kích thước sản phẩm khi vận hành.

Bề mặt sản phẩm đạt tiêu chuẩn: Sử dụng máy phay CNC đồng nghĩa sản phẩm được gia công với những đường cắt chính xác, tinh xảo. cac-loi-ich-cua-may-phay-cnc-5-truc Không những thế, người dùng cũng hạn chế được độ rung khi gia công bằng tay khiến sản phẩm bị lệch đường cắt.

Tiết kiệm thời gian, công sức: Người dùng không còn tốn công sức lắp đặt cũng như thay đổi gá đặt thường xuyên nữa. Tốc độ cắt của máy phay CNC cũng nhanh hơn, chính xác hơn giảm thiểu thời gian cho doanh nghiệp.

>>> Hướng dẫn vận hành máy phay CNC Moriseiki Fanuc 10M