Bó hoa cưới cầm tay giá bao nhiêu?

Bó hoa cưới hiện nay được thiết kế rất công phu và nghệ thuật. “Bó hoa cầm tay cô dâu giá bao nhiêu” cũng là một câu hỏi được nhiều người gửi đến LƯƠNG HUYỀN WEDDING. Sau đây, hãy cùng LƯƠNG HUYỀN WEDDING tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá của bó hoa cầm tay cô dâu nhé!

Sử dụng loại hoa nào làm hoa cưới

Vì các cô gái chỉ được một lần cầm hoa cưới cầm tay nên việc chọn hoa cầm tay cô dâu với các nàng nhà mình trở nên vô cùng khó khăn. Sau đây, hãy cùng LƯƠNG HUYỀN WEDDING điểm qua một vài ý tưởng thiết kế hoa cưới cầm tay và so sánh giá của nhiều loại thiết kế khác nhau nhé.

Loại hoa lựa chọn: Tuỳ vào loại bạn chọn mà các thiết kế có giá cao thấp khác nhau. hoa cưới cầm tay giá bao nhiêu Ví dụ, một bó hoa hồng cầm tay sẽ đắt hơn một bó baby hay thạch thảo. Bên cạnh đó, một bó hoa cưới còn có thể kết hợp nhiều loại như hoa hồng với hoa ly, hoa hướng dương với hoa cẩm chướng,… Với một bó kết hợp như vậy, giá thành cũng sẽ cao hơn tuỳ vào mỗi loại bạn chọn mix.

Sắc vàng rực rỡ của hướng dương kết hợp cùng sắc trắng tinh khôi của hoa hồng sẽ giúp cô dâu nhà mình trông cực kỳ quý phái và sang trọng.

Mùa hoa: Nếu bạn chọn loại hoa đang mùa nở rộ thì giá sẽ thấp hơn so với các loại còn lại. Nếu bạn chọn hoa nghịch mùa, giá thành sẽ có phần cao hơn một chút vì việc trồng nghịch mùa rất khó khăn.

Xuất xứ của hoa: Nếu hoa được nhập từ các tỉnh thành trong nước, giá hoa sẽ rẻ hơn vì phí vận chuyển không nhiều, không cần sử dụng quá nhiều chất bảo quản. Đối với các loại nhập khẩu từ nước ngoài, shop hoa phải chịu tiền thuế, tiền vận chuyển và cả tiền mua chất bảo quản hoa. Vì lý do này, hoa nhập khẩu lúc nào cũng có giá thành cao hơn hoa trong nước.

Với soiree trắng, một bó hoa cưới cầm tay tone tím là một ý tưởng tuyệt vời cho các nàng dâu nhà mình. Sắc hồng hoà cùng sắc đỏ, sắc tím sẽ là một phụ kiện đính kèm tôn lên vẻ đẹp của cô dâu.

Thiết kế của bó hoa

Thiết kế của bó hoa cưới cũng là một yếu tố quyết định giá thành sản phẩm. Cụ thể như sau:

Nguyên vật liệu: Giấy gói và các phụ kiện đính kèm cũng chiếm một phần giá trị của bó hoa. Giấy gói cao cấp, nhập khẩu nước ngoài luôn có giá cao hơn các loại giấy thông thường. Các phụ kiện đi kèm khác còn có dây thừng, ruy băng,… tuỳ theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Những đoá hồng rực rỡ xưa nay vẫn luôn là một hình ảnh truyền thống trong các lễ cưới. hoa cưới cầm tay Sắc hồng cùng soiree trắng là một ý tưởng phổ biến nhưng chưa bao giờ cũ.

Florist: Với một bó hoa cầm tay cô dâu được thiết kế bởi các florist nổi tiếng, giá thành sẽ cao hơn. Một bó hoa cầm tay cô dâu càng độc đáo, thiết kế càng công phu thì giá sẽ đắt hơn những thiết kế phổ thông khác. Ngày nay, sự sáng tạo và mới lạ chính là điểm khiến các sản phẩm thu hút hơn và giá cũng cao hơn.
hoa cuoi luong huyen

https://dienhoatuoihanoi.com/dich-vu-cho-mua-hoa-cuoi-cam-tay-dep-o-ha-noi.html