Báo giá Tráp ăn hỏi tại Hà Đông – Hà Nội

Tráp lễ ăn hỏi 7 lễ tại quận Hà Đông nơi đặt Tráp cưới Đẹp Nhất

Tráp cưới 7 lễ tại quận Hà Đông được kết với kiểu dáng đơn giản và chi phí hợp lý. Sản phẩm Tráp ăn hỏi 7 lễ tại quận Hà Đông với số tráp có đầy đủ hoa quả; cau trầu; rượu thuốc; mứt sen; chè; bánh được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rất phù hợp.

Bộ lễ vật vốn được coi là một phần không thể thiếu được, bởi lễ ăn hỏi xưa và nay là nghi thức vô cùng quan trọng. địa chỉ làm tráp ăn hỏi quận hà đông Bên cạnh đó, mâm Tráp cưới 7 lễ tại quận Hà Đông vẫn luôn được LƯƠNG HUYỀN FLOWER hoàn thiện hơn. Đảm bảo mang tới những bộ Tráp ăn hỏi cao cấp nhưng đậm nét hương vị truyền thống Việt.

Báo Giá Tráp cưới tại quận Hà Đông

Tùy theo từng xuất chia mà chúng tôi có áp dụng các mức giá khác nhau cho các bộ 7 Tráp lễ ăn hỏi giá rẻ từ 3.200.000đ đến 7.000.000đ. Mỗi bộ Tráp cưới sẽ được tặng thêm tráp xin dâu, tráp dẫn lễ, phong bỳ lễ đen, lì xì đội bê tráp, pháo giấy, chữ hỷ dán xe.

Quy trình đặt Tráp lễ ăn hỏi tại Hà Đông của LƯƠNG HUYỀN FLOWER

Để sử dụng dịch vụ đặt Tráp cưới tại Hà Đông của LƯƠNG HUYỀN FLOWER bạn cần phải thực hiện theo đúng quy trình mà chúng tôi xây dựng và thực hiện trong suốt những năm qua như sau:

Lựa chọn loại hình và số lượng tráp muốn đặt.

Trao đổi với bộ phận tiếp nhận khách hàng về các yêu cầu cụ thể về Tráp ăn hỏi.

Thỏa thuận thời gian, thứ tự 5 tráp ăn hỏi chi phí của dịch vụ đặt Tráp lễ ăn hỏi tại Hà Đông.

Hai bên kí kết hợp đồng.

Đúng ngày giờ, LƯƠNG HUYỀN FLOWER sẽ chuẩn bị xong số lượng tráp theo yêu cầu và chuyển đến địa điểm được thỏa thuận trong hợp đồng.

Tiến hành thanh tóa và thanh lý hợp đồng.

LƯƠNG HUYỀN FLOWER cam kết:

Chuẩn bị đúng số lượng và loại tráp theo yêu cầu

Vật liệu thực hiện trang trí Tráp ăn hỏi đều là sản phẩm chất lượng tốt

Phục vụ theo đúng thời gian đã thỏa thuận.