Báo giá máy phay 3 trục

Tính toán các thông số trong chế độ cắt cho quá trình gia công phay và tiện cnc

Chế độ cắt trong gia công kim loại phụ thuộc vào máy CNC, dụng cụ cắt, vật liệu gia công được sử dụng, nó ảnh hưởng trực tiếp với chất lượng sản phẩm và năng suất gia công. Trong bài viết này, hãy cùng CAD/CAM VIỆT NAM tìm hiểu về chế độ cắt trong gia công phay CNC và cách tính toán các thông số trong chế độ cắt như thế nào.

Tổng quan về chế độ cắt trong gia công phay

Chọn chế độ cắt là xác định chiều sâu cắt, số lần chạy dao, lượng chạy dao, tốc độ cắt và công suất cần thiết trong điều kiện gia công nhất định.

Chế độ cắt cần phải được tính toán và thử nghiệm trực tiếp trên máy gia công để xác định được chế độ cắt hợp lý nhất. những thông tin cần biết khi mua máy phay 3 trục Đó là chế độ cắt phải đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật của nguyên công thực hiện, phù hợp với khả năng của máy và dụng cụ cắt, hơn hết là phải tạo ra năng suất gia công cao và hạ giá thành sản phẩm trong điều kiện cụ thể của đơn vị gia công.

Để chọn được chế độ cắt hợp lý và tốt nhất cho gia công thì việc chọn đúng kết cấu dao, tính toán thông số hình học phần cắt, xác định đúng cách gá đặt, kẹp chặt dao và phôi, chất lượng của máy CNC, trang bị công nghệ có kết cấu hợp lý… sẽ là những yếu tố cần được lưu ý. Ngoài ra, những yếu tố gồm thành phần hóa học và cấu trúc tế vi, mạng lưới tinh thể của vật liệu phôi, phương pháp gia công cũng tác động ít nhiều đến chế độ cắt.

>> > bán máy phay cnc nhật bãi

Báo giá máy phay CNC giường

Máy phay giường CNC HISION GRU28 II x30 được thiết kế chắc chắn, phạm vi gia công lớn, kết hợp nhiều yếu tố kỹ thuật tiên tiến. Mang lại hiệu quả và độ chính xác cao, tiết kiệm. Máy sử dụng loại trục chính hộp số truyền động, tích hợp hệ thống cân bằng thủy lực trục Z.

Máy được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế tạo khuôn mẫu, hàng không vũ trụ, giao thông đường sắt, ô tô, máy móc dân dụng, vật dụng y tế,…

Hành trình XYZ: 3200x2700x1000 mm.
Size bàn máy: 2000×3000 mm.
Côn trục chính: BT50.
Tốc độ trục chính: 18000 (rpm).
Hệ điều khiển: Fanuc 0i.

Báo giá máy phay 3 trục

Máy phay đứng CNC DOOSAN VCF5500UL có thiết kế bàn quay, vách ngăn trung tâm và ổ đạn gắp. https://machineshop.vn/gia-may-phay-cnc-3-truc-hang-chinh-hang-la-bao-nhieu/ Những thiết bị kỳ công này sẽ giúp người dùng tăng gấp đôi hiệu quả gia công. Cấu trúc Roller Gear Cam có độ cứng cao với trục B cung cấp độ bền và hiệu suất cắt tuyệt vời.

Máy có khả năng cắt đồng thời từ 3 đến 5 mũi. Thường được ứng dụng trong các lĩnh vực như: hàng không, hàng hải, vũ trụ, ô tô,…

Hành trình XYZ: 5000 x 550 x 570 mm.
Size bàn máy: 5600 x 550 mm.
Côn trục chính: BT 40.
Tốc độ trục chính: 12 000.
Kho dao: 35.

>>> Bầu kẹp dao Phay là gì?