Bảng giá và dịch vụ thuê xe đi Khoang Xanh Suối Tiên 4 – 45 chỗ mới nhất

Khoang Xanh Suối Tiên có gì hay?

Chắc chắn không có thời điểm nào thích hợp hơn mùa hè rồi. thử tưởng tượng trong cái nắng đến 40 độ ở Hà Nội, thì còn gì tuyệt hơn khi được nhảy vào lòng suối tiên bơi lội cơ chứ.

Theo kinh nghiệm đi khoang xanh suối tiên, mùa hè nước ở các thác cũng đổ về nhiều, thác chảy ầm ầm, tung bọt trắng xóa. thuê xe đi khoang xanh Khi đi vào mùa khác thì nước chảy yếu, chỉ róc rách thôi. Vậy nên quý vị đã biết nên đi vào thời điểm nào rồi chứ?

Một trong những khu vui chơi cảm giác mạnh ở Hà Nội đáng để khám phá ở khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì chính là Âm cung huyền bí.

Ngay từ bên ngoài cửa động Âm Cung đã mang màu sắc đen tối, đầy sợ hãi rồi, các bạn có thể nhìn thấy một con Kỳ Lân răng nhọn hoắt và hình ảnh đầu người có máu chảy kết hợp thêm âm nhạc khá là kinh dị. Vào bên trong, chắc chắn bạn sẽ giật mình thon thót đấy.

Khoang Xanh có một suối nước nóng tự nhiên, chủ đầu tư đã tận dụng nguồn nước khoáng nóng tinh khiết từ suối nước khoáng nóng đó để cho khách du lịch có thể ngâm mình trong làn nước suối ấm áp và cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Ngoài trời có khu vực hồ bơi tạo sóng dành cho người lớn, nước dẫn vào hồ này hoàn toàn là nước suối trên nguô nên lúc nào cũng mát và được thay nước liên tục.. Ngoài ra, nơi đây còn rất nhiều điểm vui chơi khác phải kể đến như: vườn khủng long, khu trò chơi cảm giác mạnh(đu quay sao chổi, đu quay Max Air và cầu trượt tốc độ ở bể bơi)…

Cho thuê xe đi Khoang Xanh

Chúng tôi còn cung cấp cho thuê xe đi Khoang Xanh Suối Tiên với giá thành rẻ theo kèm chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt nhiều ưu đãi. thuê xe 30 chỗ hà nội Nếu đã sử dụng dịch vụ của thuê Xe Vạn An 2 đến 3 lần bạn sẽ nhận ra rằng chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón sự trở lại của quý khách bằng nhiều chương trình giảm giá cùng nhiều phần quà ý nghĩa ngay trên chuyến đi.

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đến du lịch nơi đây, thì hãy đến với thuê Xe Vạn An để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!!

Chúc quý khách có nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc./.