Bảng giá Thuê xe du lịch tại Quảng Bình chi tiết nhất

Cho Thuê xe đi Quảng Bình 45 Chỗ

Dòng xe Quảng Bình 45 chỗ của chúng tôi đa dạng từ xe Hyundai Universe 45 chỗ và hiclass 45 chỗ đến xe giường nằm từ 38 -43 giường phục vụ du khách khi đến với Quảng Bình.

dịch vụ xe 45 chỗ đưa đón sân bay Đồng hới, Ga Đồng Hới đến các khách sạn và điểm tham quan.

Cho thuê xe 35 chỗ

Xe 35 chỗ là loại xe phiên bản nhỏ của xe Universe 45 chỗ hay còn gọi lad U con. https://thuexevanan.com/cho-thue-xe-ha-noi-di-quang-binh-xe-35-cho-doi-moi.html Dòng xe này thường được chế lại 29 chỗ vì vậy rất rộng và chạy rất êm. Nhóm khách từ 20-27 khách nên thuê loại xe này để tham quan du lịch Quảng Bình được thoải mái nhất.

Cho thuê xe 29 chỗ

Xe 29 chỗ là loại xe County đời mới từ 2017 trở về đây. Dòng xe này phù hợp cho nhóm khách từ 20 -26 khách trên xe kèm theo 1 hướng dẫn viên và tài xế. Để chỗ ngồi được thoải mái bạn nên hạn chế mang theo hành lỳ khi thiê xe 29 chỗ để du lịch Quảng Bình

Cho thuê xe 16 chỗ

Dòng xe 16 chỗ du lịch Quảng Bình phù hợp cho những nhóm khách từ 7 -12 người có thể kèm thêm hướng dẫn viên và tài xế. Hiện tại chúng tôi có 3 dõng xe 16 chỗ là Ford transit, Mec 16 chỗ và Hyundai Solati 16 chỗ

Thuê xe Hà Nội đi Quảng Bình 7 chỗ

Xe 7 chỗ đời mới gồm For everest, Fortuner, innova, những loại xe mới, sạch sẽ được chúng tôi đưa vào phục vụ du khách khi cần thuê đi du lịch hay công tác tại Quảng Bình.

Thuê xe du lịch Quảng Bình đưa quý khách đi tham quan những địa điểm nào?

Dịch vụ cho Thuê xe Hà Nội đi Quảng Bình rất đa dạng, không chỉ có nhiều loại xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ mà còn giúp bạn lên lịch đến các điểm tham quan nổi tiếng. Theo đó, https://www.thuexevanan.com/cho-thue-xe-35-cho-gia-re-tai-ha-noi.html bạn có thể cân nhắc về từng khu vực như dưới đây để lựa chọn ra những điểm mà mình cảm thấy ấn tượng và muốn đi nhất.

+ Khu vực tại vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng

Điểm đến phổ biến: Gồm Động Phong Nha, Động Tiên Sơn, Động Thiên Đường, Sông Chày – Hang Tối, suối nước Moọc, Thác Gió, KDL Thác Mơ,vv….
Điểm đến thám hiểm: Động Phong Nha 4.500m, Động Thiên Đường 7km, hang Sơn Đoòng, hang Én,vv…

Ngoài ra, tại khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng còn có các điểm tâm linh rất đáng đến như Hang 8 Cô, Cổng Trời.

+ Khu vực Bắc Quảng Bình: Gồm đền thờ thánh mẫu Liễu Hạnh, Vũng Chùa – Đào Yến

+ Khu vực Nam Quảng Bình: Nhà lưu niệm đại tướng Võ Nguyên Giáp, chùa Hoằng Phúc cổ tự.

+ Thành phố Đồng Hới: Thành cổ, tháp chuông, tượng đài Mẹ Suốt, bãi biển Nhật Lệ, chợ đêm.

Với dịch vụ Thuê xe từ Hà Nội đi Quảng Bình, bạn hoàn toàn có thể thuê theo hình thức trọn gói 1 ngày, 2 ngày hoặc nhiều hơn. Nếu chưa biết lên lịch trình sao cho phù hợp, bạn có thể nhờ tài xế những người đã có nhiều kinh nghiệm tư vấn giúp. Theo kinh nghiệm, bạn nên đi kết hợp các địa điểm gần nhau trong cùng một ngày, để đỡ mất công di chuyển tốn thời gian.