Bảng giá cho thuê xe samco 35 chỗ mới nhất

Cho thuê xe Samco giá rẻ tại Hà Nội

Trước khi bắt đầu chuyến du lịch, nhiều đoàn thể có nhu cầu thuê xe ô tô cỡ lớn như 29 chỗ, 32 chỗ hay 35 chỗ để được chủ động về lịch trình và thời gian. Tuy nhiên, thuê xe du lịch 35 chỗ Samco để chọn được đơn vị có tên tuổi, làm ăn uy tín thì bạn cần trở thành khách hàng thông minh.

Hãy cùng Vạn An dưới bài viết này để hiểu hơn về “dịch vụ cho thuê xe du lịch 35 chỗ Samco ” cùng kinh nghiệm khi lựa chọn nơi cho thuê xe uy tín, chất lượng.

Những ưu điểm của dòng xe 35 chỗ Samco

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ cho thuê xe Isuzu Samco 35 Chỗ lại được quan tâm như hiện tại. Xe Samco 35 chỗ là một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất của hãng Isuzu Nhật Bản với thiết kế đáp ứng các yêu cầu của dòng xe du lịch.

Điểm nổi bật của mẫu xe này là thiết kế bắt mắt, hiện đại, khoang hành khách và ghế ngồi mang đến sự thoải mái trên mọi con đường. Xe có thể tăng tốc đến 102,7km/h trong khi vẫn đảm bảo an toàn cho hành khách nhờ có momen xoắn cực đại đạt 404N/m. Do đó, SAMCO luôn là một trong những dòng xe du lịch được lựa chọn nhiều nhất.

Ở đâu cho thuê xe Isuzu Samco uy tín, giá rẻ?

Bởi lẽ:

– Dàn xe đời mới, chất lượng; Dòng xe 35 chỗ Samco cũng như tất cả các mẫu xe khác tại Vạn An đều là dòng xe đời mới từ 2015-18, www.thuexevanan.com/cho-thue-xe-35-cho-gia-re-tai-ha-noi.html được vệ sinh và kiểm tra kỹ lưỡng trước mỗi chuyến đi, đảm bảo hoạt động êm ái, bền bỉ, xe chạy trơn tru, không xảy ra sự cố trong suốt chuyến đi.

Để thấy rõ hơn, dưới đây chúng tôi xin gửi bạn báo giá thuê xe Samco:

Lưu ý:

Giá thuê xe Isuzu Samco ở trên đã bao gồm các loại phí xăng xe, cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm nhưng chưa tính đến thuế VAT và các chi phí phát sinh trong chuyến đi.

Giá thuê xe sẽ có sự thay đổi đôi chút tùy từng thời điểm.

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến Vạn An để được tư vấn về dịch vụ cho thuê xe Isuzu Samco và báo giá cụ thể nhất.