Bảng giá cho Thuê xe ô tô 16 chỗ tại Hà Nội

cho Thuê xe 16 chỗ ngồi đời mới nhất tại Hà Nội

Thuê xe 16 chỗ ngồi đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan của rất nhiều người. giá thuê xe 16 chỗ Nếu như bạn đã từng tham gia nhiều tour du lịch lữ hành ở các công ty du lịch như Saigontourist hay Vietravel và nhiều công ty khác chắc bạn đã quá quen thuộc với đội xe thuê xe Vạn An chuyên liên kết với các công ty du lịch.

thuê xe Vạn An cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội

Vâng, dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp thuê xe Vạn An luôn tự hào là một đơn vị cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội, với nhiều dòng xe đời mới nhất như Huyndai Solati hay Ford Transit, Xe limousine hạng Thương Gia, với đầy đủ hệ thống giải trí tiện ích trên xe như karaoke, thiết kế ghế da ngã lưng tạo cho bạn cảm giác thật thoải mái trong hành trình của mình.

Bảng giá cho Thuê xe 16 chỗ ngồi tại Hà Nội nhằm giúp bạn tham khảo chi tiết giá cả để khi bạn có nhu cầu thuê xe sẽ cân đối được chi tiêu và nguồn chi phí cho chuyến đi của mình một cách tốt nhất.

Xe du lịch loại 16 chỗ ngồi có thể nói rất phù hợp với những chuyến tham quan du lịch gia đình, nó khá thông dụng trong những hành trình ngắn ngày và dài ngày.

Bảng giá cho Thuê xe 16 chỗ du lịch tại Hà Nội

Cam kết của chúng tôi

– Cam kết với khách hàng về chất lượng xe đời mới, xe được kiểm tra định kỳ, nội thất máy lạnh hiện đại, vận hành êm ái, phanh thắng đạt chuẩn.

– Đội ngũ lái xe của chúng tôi đều là những tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có kinh nghiệm thực tế, xử lý tình huống nhanh nhạy, năng động, nhiệt tình và phục vụ khách hàng vui vẻ, hòa nhã, thông thuộc địa hình đường xá.

– Đảm bảo xe có mặt đúng thời gian, địa điểm mà khách hàng yêu cầu, đưa đón khách đúng lộ trình mà khách hàng yêu cầu hoặc lựa chọn lộ trình phù hợp nhất và thông báo với khách hàng.

Các quyền lợi của khách hàng:

– Cam kết chính xác 100% về thời gian, địa điểm và lộ trình quý khách yêu cầu.

– Mọi khoản chi phí trong dịch vụ thuê xe Mercedes đời mới nhất đã có trong hợp đồng, giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại van an khách hàng không cần phải chi thêm bất kỳ phụ phí nào khác trong quá trình sử dụng dịch vụ.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong suốt hành trình.

– Giá thuê xe có thể dao động đôi chút trong những thời gian khác nhau do những yếu tố khách quan và sẽ được công ty chúng tôi thông báo rõ ràng với khách hàng và trong hợp đồng.

Trải nghiệm dòng xe 16 chỗ

Ngày nay nhu cầu đi lại rất lớn, việc lựa chọn cho mình dòng xe phù hợp chất lượng luôn là mong mỏi của nhiều khách hàng. Hiểu được nhu cầu ấy, thuê xe Vạn An luôn không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng dòng xe du lịch hiện đại, uy tín… Các khách hàng được đi trên các xe bên chúng tôi đều hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Dòng xe 16 chỗ rất phù hợp để dùng đi tham quan lễ hội, đi ăn cưới, đi ăn hỏi, du lịch gia đình, thuê xe về quê hoặc đưa đón sân bay…. Xe với hệ thống nội thất hoàn hảo luôn mang đến cho khách hàng cảm nhận chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn bồi dưỡng các lái xe với các khóa học nâng cao chuyên mông nghiệp vụ, giúp phục vụ khách hàng được tốt nhất.