Bảng giá cho Thuê xe du lịch Hyundai County 24 chỗ 29 chỗ tại Hà Nội

Thuê xe du lịch 24 chỗ tại Hà Nội

thuê xe 24 chỗ 1 ngày Xe Hyundai County có thể chuyển hành khách ở nhiều địa hình từ bằng phẳng cho đến phức tạp, tính ổn định trong quá trình vận hành cao, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí đầu tư ban đầu hợp lý, hiệu quả kinh tế cao, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc tế về kỹ thuật..

Xe Hyundai County 24 chỗ – Là dòng xe 24 chỗ của Hàn Quốc được trang bị động cơ mạnh, thiết kế sang trọng phù hợp đi du lịch, cưới hỏi, thăm thân,…

Mỗi báo giá đưa ra đều đảm bảo là mức giá hợp lý nhất, được tính toán một cách chi tiết với từng hành trình.Vì thế khi lựa chọn dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá chúng tôi mang đến. Hãy gọi ngay hotline để được tư vấn thêm!

Hãy cùng thuê xe Vạn An lưu ý một số điểm để tránh sai sót

– Không nên đặt xe sát ngày, nên đặt xe sớm để đảm bảo được chuẩn bị một cách chu đáo nhất

– Giá dịch vụ mang tính thời điểm, chi phí cho thuê xe chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố..

– Vui lòng cung cấp chính xác thời gian, địa điểm đón, điểm đến.. để chúng tôi báo giá và vào lịch. Tránh có thể làm muộn giờ, thuê xe 24 chỗ hà nội giá rẻ không chỉ làm mất thời gian, đôi khi là chi phí và những cơ hội ít khi gặp.

Hãy liên hệ lại chúng tôi nếu trước ngày đi lái xe chưa gọi điện với bạn. Nếu lái xe chưa gọi thì có thể nhầm lịch, hay chưa được phân công công việc hoặc có sự cố, vì vậy hãy liên hệ lại để chắc chắn 100%(đừng ngần ngại).