Bảng giá cho thuê xe 29 chỗ mới nhất

giá cho thuê xe 29 chỗ luôn rẻ hơn:

Giá cho thuê xe du lịch 29 chỗ Hà Nộicủa Vạn An được tính dựa trên các yếu tố: Số km của lịch trình, thời gian sử dụng xe, số ngày thuê xe… https://thuexevanan.com/top-6-dia-chi-cho-thue-xe-du-lich-29-cho-gia-re-o-ha-noi.html Chính vì vậy để có được mức giá thuê xe tốt nhất phù hợp với lộ trình của từng khách hàng. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn và báo giá của Chúng Tôi:

(Hiện tại Vạn An đang giảm giá cho những khách hàng liên hệ và đặt thuê xe sớm)

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thuê xe, Vạn An áp dụng chính sách “giá thuê xe luôn rẻ hơn” *

* Nếu có một công ty cho thuê xe khác báo giá thuê xe rẻ hơn công ty Vạn An: cùng loại xe, cùng lịch trình, cùng chất lượng dịch vụ… Công Ty Vạn An sẽ áp dụng chính sách “giá thuê xe luôn rẻ hơn” giá của các công ty khác.

các dòng xe 29 chỗ limousine

Xe ô tô 29 chỗ là dòng xe tương đối hoàn hảo về kiểu dáng cũng như nột thất và động cơ vận hành khá êm và hệ thống giảm sóc ứng dụng công nghệ mới sử dụng hệ thống khí để vận hành. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dòng xe 35 chỗ với màu xe tươi tắn, có thể phù hợp với những quý khách quan tâm nhiều đến màu sắc xe.

Các dòng xe du lịch 29 chỗ để phục vụ khách hàng rất đa dạng, phong phú và chất lượng cao được kể đến như: thuê xe 29 chỗ tại hà nội Huyndai County, Samco, Thaco… đời mới và chất lượng. Hầu hết các khách hàng sử dụng luôn đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như uy tín của doanh nghiệp.

đội ngũ lái xe chuyên nghiệp

Bên cạnh dàn xe được đầu tư đời mời, công ty Vạn An còn luôn tập trung nâng cao chất lượng phục vụ bằng việc lựa chọn đội ngũ lái xe rất giàu kinh nghiệm, tận tâm. Đội ngũ lái xe là những tay lái nhiệt tình, yêu nghề và biết cách cư xử lịch sự – văn minh với tất cả các khách hàng.

Ngoài ra họ còn là những người có trình độ, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ khá tốt, phục vụ khách nước ngoài rất chuyên nghiệp từ khách hàng trong nước đến khách hàng nước ngoài như Hàn Quốc, Singapor, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc… Xem thêm thuê xe 16 chỗ giá tốt nhất tại đây. Chất lượng phục vụ luôn rất chu đáo và làm hài lòng các khách hàng dù là người cá tính nhất.

Cùng với đó, đội ngũ điều hành xe và tư vấn viên luôn được khách hàng đặt niềm tin tưởng và đánh giá cao. Luôn luôn niềm nở và giao tiếp lịch sự với khách hàng, sẵn sàng tư vấn báo giá một cách chính xác nhất.
thuê xe 12 chỗ vạn an