Bạn có biết kích thước cửa đi bao nhiêu là chuẩn và đẹp

Kích thước cửa nhà ở là một cấu trúc di chuyển được sử dụng để mở hay đóng một lối vào. Cửa thường di chuyển xoay quanh một trụ hay cột và có một bản lề để thay đổi vị trí của các cánh cửa hoặc có thể trượt hoặc xoay bên trong của một không gian nhất định. Khi mở cửa, https://bgdoor.vn/kich-thuoc-cua-di-theo-phong-thuy-theo-thuoc-lo-ban.html công trình tòa nhà hay một ngôi nhà có thể đón gió và ánh sáng vào không gian bên trong nhà.

Cửa đóng lại tạo sự tách biệt tương đối với không gian bên ngoài, chống ánh nắng, giảm bớt tiếng ồn, có tác dụng bảo vệ, chống trộm cắp…

Cần chú ý với kích thước

Không nên thiết kế cửa nhà ở quá rộng hay quá nhỏ để tránh được gió lùa mạnh ùa vào bên trong nhà.

Cửa ra vào đối trực với cửa sổ hoặc cửa phụ.

Cửa phụ không được lớn hơn cửa chính

cửa nhà ở vệ sinh không được mở thẳng vào bếp nấu ăn

Tránh cửa ngáng cửa

Cửa sổ không được rộng gấp 3 lần cửa đi.

Giới thiệu một số loại cửa phòng ngủ hiện nay

Cửa nhựa phòng ngủ

Cửa nhựa phòng ngủ cao cấp là một loại cửa mang nhiều tính năng ưu việt. Chính vì thế mà chúng được sử dụng thông dụng hơn hẳn so với các loại cửa khác. Chúng ta cùng tìm hiểu về ưu điểm của cửa nhựa này ngay dưới đây.

Độ bền cao: độ bền của cửa nhựa phòng ngủ cao cấp không hề kém so với độ bền của cửa phòng ngủ hay kim loại.

Tính thẩm mỹ cao: cửa nhà ở cao cấp có tính thẩm mỹ cao, nhiều mẫu mã, phong phú cho người sử dụng có thể lựa chọn.

Có thể dễ dàng làm sạch, không bám bẩn, không bám bụi, tiết kiệm thời gian cho người nội trợ.

Trọng lượng cửa nhựa phòng ngủ cao cấp so với các loại cửa từ chất liệu khác thì nhẹ hơn gấp nhiều lần. Do đó, giúp cho việc vận chuyển và lắp đặt cũng dễ dàng hơn.

Khả năng cách nhiệt, cách âm ưu việt hơn cả.

Cửa nhựa cao cấp gồm các loại cửa nhựa Hàn Quốc, Cửa nhựa Sungyu, Cửa nhựa gỗ composite, cửa nhựa giả gỗ

cửa phòng ngủ phòng ngủ

– cửa đi MDF melamine hay còn có tên gọi khác là cửa gỗ công nghiệp phủ tấm da Melanine. Thông thường cửa này được sử dụng làm cửa thông phòng, cửa văn phòng, cửa phòng ngủ. Trong đó, có lẽ sử dụng làm cửa đi được lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi chúng có nhiều ưu điểm tuyệt vời để đóng vai trò làm chàng vệ sĩ canh giữ giấc ngủ cho bạn và gia đình.

cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer từ lâu đã được phát triển và ứng dụng rất rộng rãi. Ở nước ta, mẫu cửa gỗ công nghiệp loại cửa phòng ngủ này đang được sử dụng để làm cửa phòng ngủ chính, cửa thông phòng và cửa vệ sinh cho các căn hộ chung cư, nhà ở thu nhập thấp, văn phòng, khách sạn… cửa gỗ công nghiệp do đã được xử lý kỹ thuật bằng máy móc hiện đại nên khắc phục tương đối tốt tình trạng cong vênh, co ngót ở cánh và khuôn, cũng như đã được xử lý mọt trên cánh.

cửa nhà ở HDF Veneer được sản xuất bởi Phong Thịnh Door luôn đảm bảo chất lượng và uy tín tại TP.HCM bằng việc mang đến cho khách hàng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp HDF veneer chất lương cao.

Giá trọn bộ khung + cánh + nẹp dao động từ 2.280.000 – 2.360.000. Giá cửa chưa bao gồm công lắp đặt tại công trình cũng như các phụ kiện kèm theo khác.

– cửa gỗ công nghiệp HDF Sơn có khoảng hơn 40 màu sơn, rất thuận tiện cho việc lựa chọn, dễ dàng chuyển đổi màu sơn theo nhu cầu thẩm mỹ hay làm mới theo nhu cầu sử dụng. Hoặc quý khách có thể cung cấp màu sơn, chúng tôi sẽ sơn theo màu quý khách yêu cầu (có cộng thêm phí).

Bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp HDF cho từng mẫu sản phẩm cửa cụ thể bao gồm khung cánh và nẹp chỉ:

Giá cửa phòng ngủ HDF: 1.780.000 – 1.830.000đ/bộ (Khung + cánh + nẹp). Giá cửa chưa bao gồm công lắp đặt tại công trình cũng như các phụ kiện kèm theo khác.

https://quatlytam.net/kich-thuoc-cua-phong-ngu-va-y-nghia-phong-thuy-can-biet.html