Ai nên chọn Thuê xe đi Hải Phòng?

flower luong huyen
Thuê xe 16 chỗ đi Hải Phòng, CHO Thuê xe 16 chỗ Hải Phòng GIÁ RẺ

Với kinh nghiệm và hệ thống cho thuê xe lớn mạnh, công ty thuê xe Vạn An luôn cung cấp cho bạn những giải pháp cho thuê xe ô tô đi du lịch Hải Phòng(cho Thuê xe 16 chỗ Hải Phòng) chuyên nghiệp, uy tín với mức giá thuê xe hợp lý nhất.

Được khách hàng yêu mến với thương hiệu “thuê xe Vạn An – dịch vụ xe du lịch yêu thích”, thuê xe hà nội hải phòng chúng tôi luôn luôn đảm bảo bảng giá thuê xe du lịch tại Hà Nội mang đến cho bạn(khách hàng) có những trải nghiệm thoải mái trong những ngày nghỉ cuối tuần.

Các dòng xe đi Hải Phòng đang hoạt động, lựa chọn dễ dàng

Thuê xe 4 chỗ đi Hải Phòng: Vios, Altis, Kia 3, Civic, Mazda 3

Thuê xe 7 chỗ Hải Phòng – Hà Nội: Innova, Fortuner, Kia Sedona

thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Hải Phòng: Sprinter, Ford Transit, Solati

Xe 24 chỗ, 29 chỗ đi Hải Phòng: Hyundai County

Xe 35 chỗ đi Hải Phòng: Isuzu Samco, Hyundai Thaco

Thuê xe 45 chỗ đi Hải Phòng: Aero Space, Aero Hi-class, Hyundai Universe…

Xe 16 chỗ Hà Nội Hải Phòng

Sân bay Cát Bi là một sân bay có vị trí quan trọng ở vùng Đông Bắc đồng bằng Bắc bộ. Trong tương lai sân bay sẽ là cầu nối quan trọng giữa các thành phố lớn trong nước và quốc tế(khu vực Đông Nam Á và châu Á), đồng thời góp phần phát triển kinh tế thương mại, hợp tác đầu tư văn hoá và du lịch của cả nước nói chung và của vùng duyên hải thành phố Hải Phòng nói riêng.

CHO Thuê xe đi từ Hà Nội đến Hải Phòng

Hải Phòng có sân bay quốc tế Cát Bi là nơi phục vụ chính cho giao thông đường hàng không. Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ 1 ngày có tài xế Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 8 km, thuộc địa bàn quận Hải An (đường Lê Hồng Phong), đây là sân bay dân sự duy nhất ở Hải Phòng.

Công việc bận rộn kéo theo đó là những chuyến đi công tác liên tỉnh. Có những lúc bạn cần phải di chuyển qua các thành phố với số lượng người lớn, đảm bảo an tòan và chi phí tiết kiệm. Mong muốn có được một chiếc xe hợp đồng đưa đón, phục vụ bạn là mục đích của công ty chúng tôi.

Công ty thuê xe Vạn An cho thuê xe 16 chỗ với dòng xe chủ yếu là Ford Transit, vì đây là dòng xe có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, màu sắc hài hòa, chất lượng xe tốt. Với những chuyến xe từ sân bay Nội Bài đến Cát Bi hay từ nội thành Hà Nội đến Cát Bi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, xe có sẵn 24/7 nhằm giúp mọi chuyến đi của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.