5 mẫu Hoa khai trương để bàn được đặt nhiều nhất

Lẵng hoa Tươi sáng

Lẵng hoa Tươi Sáng là mẫu Hoa khai trương để bàn được đặt nhiều nhất tại Lương Huyền Flower. Lẵng hoa được thiết kế với tone màu pastel nhẹ nhàng, tươi sáng từ các loài hoa hồng kem, mõm sói, lá môn xanh kết hợp với hoa baby trắng. Lẵng hoa mang thông điệp về một sự khởi đầu mới tươi sáng và hứa hẹn nhiều thành công.

Khoe sắc thắm

Hoa khai trương để bàn khoe sắc thắm được thiết kế từ hoa hồng sen và hoa hướng dương kết hợp với các loại hoa phụ trang trí. Hoa hồng sen tượng trưng cho sự khởi đầu mới, còn hoa hướng dương là biểu tượng của sự mạnh mẽ, niềm tin và chiến thắng. Khoe sắc thắm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để dành tặng đối tác, bạn bè trong ngày lễ khai trương.

giá lãng hoa khai trương
giá lãng hoa khai trương

Khúc ca mê ly

Lẵng hoa khúc ca mê ly được thiết kế từ các loại hoa hồng, cẩm tú cầu và hoa mõm sói, những loài hoa rất được ưa chuộng trong những mẫu Lẵng hoa khai trương tại Việt Nam. Bên cạnh vẻ đẹp sang trọng đến từ cách phối màu hài hòa, lẵng hoa khúc ca mê ly còn được ưa chuộng bởi ẩn chứa đằng sau những ý nghĩa may mắn, tốt lành rất phù hợp cho những sự kiện khai trương.

Chúc thành công

Chúc thành công là 1 trong 5 Hoa chúc mừng khai trương để bàn tại Lương Huyền Flower được khách hàng đặt nhiều nhất. Chúc thành công được thiết kế từ hoa hồng sen, green wicky tượng trưng cho sự khởi đầu mới thành công và thắng lợi. Lẵng hoa chúc thành công là lựa chọn hoàn hảo để gửi đến những buổi lễ khai trương được tổ chức ở không gian nhỏ hay ở trong nhà.

giá lãng hoa khai trương
giá lãng hoa khai trương

Lẵng hoa khai trương Vươn lên

Lẵng hoa Vươn Lên được thiết kế từ hoa hướng dương, hoa hồng vàng, cẩm tú cầu và hoa hồng tím. Màu vàng tượng trưng cho tài lộc, của cải. Trong đó các loại hoa hướng dương, hoa hồng vàng và cẩm tú cầu đại diện cho niềm tin, sự vươn lên và thành công. Đây là những lời chúc mừng vô cùng tốt lành dành cho đối tác, người thân, bạn bè trong lễ khai trương.

7 Lý do chọn dịch vụ đặt Hoa khai trương giá rẻ tại Lương Huyền Flower?

– Đảm bảo chất lượng phục vụ, cam kết giao hoa đúng thời gian và chất lượng.

– Tất cả các loại lãng Hoa chúc mừng khai trương được Điện hoa Lương Huyền Flower sử dụng hoa và nguyên liệu được chọn lọc tỉ mỉ, nguồn hoa ổn định, sử dụng hoa tươi tuyệt đối.

– Luôn cập nhật các mẫu Lẵng hoa khai trương cửa hàng mới nhất, kiểu hoa theo mùa, theo chủ đề từng mùa trong năm, phù hợp với các sự kiện khác nhau.

– Giao hàng tận nơi, miễn phí nội thành 63 tỉnh.

– Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình và yêu nghề.

– Chụp ảnh hoa thật, phiếu kí nhận của người nhận.

– Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng không hài lòng.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ đặt Lẵng hoa khai trương cửa hàng uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại gọi ngay số Hotline để được đặt hoa.