2 Lý do khách chọn đặt : Tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày

Tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày khám phá trọn vẹn 3 điểm Ngũ Hành Sơn – Non Nước – Hội An với mức giá vô cùng rẻ xuất phát từ Đà Nẵng. Du lịch Đà Nẵng thường thì du khách lựa chọn đặt Tour Ngũ Hành Sơn Hội An từ Đà Nẵng để thuận tiện cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

Tour Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày

Khi đặt Tour đi Ngũ Hành Sơn Hội An đi từ Đà Nẵng bạn luôn yên tâm và hài lòng về sự UY TÍN của công ty cũng như CHẤT LƯỢNG về dịch vụ trong TOUR. Tour Ngũ Hành Sơn Hội An là sự kết hợp của 3 điểm tham quan gói gọn trong lịch trình Tour đi Ngũ Hành Sơn Hội An. Trong tour ngu hanh son hoi an gia re 1 ngày bạn khám phá trọn vẹn 3 điểm du lịch Ngũ Hành Sơn – Non Nước – Phố cổ Hội An.

Tour Ngũ Hành Sơn Hội An giá rẻ

Dịch vụ trong Tour Ngũ Hành Sơn Hội An từ Đà Nẵng bao gồm đầy đủ như : Xe du lịch – Vé tham quan – HDV chuyên nghiệp – ĂN đặc sản HỘI AN tại nhà hàng. Và chỉ 300k/1 người trọn gói rất tiết kiệm cho chuyến đi du lịch ĐÀ NẴNG kết hợp HỘI AN dài ngày của bạn. Dưới đây là LỊCH TRÌNH đầy đủ trong Tour Sơn Trà Ngũ Hành Sơn Hội An 1 ngày

– 16h: Xe của công ty tour sẽ đón anh em tại khách sạn

– 16h30: xe đưa anh em tới tham quan làng đá mỹ nghệ Non Nước, tham quan ở đây ~30 phút. Anh em có thể hỏi người trong cửa hàng để tìm hiểu về các loại đá, về phong thủy.

Động Huyền Không – hang động đẹp nhất ở núi Ngũ Hành Sơn- 17h: sau khi tham quan ở làng đá Non Nước, anh em sẽ di chuyển tới núi Ngũ Hành Sơn, nơi có ngôi chùa Linh Ứng cổ nhất trong 3 ngôi chùa Linh Ứng ở Đà Nẵng (hai ngôi chùa còn lại ở trên núi Bà Nà và núi Sơn Trà) và một hệ thống hang động cực kì thú vị.

– 18h: Sau khi đi bộ một vòng trên núi, tham quan và tìm hiểu về lịch sử của những ngôi chùa, hang động, anh em sẽ trở lại xe và khởi hành đi đến di sản văn hóa thế giới phố cổ Hội An – một trong những điểm hấp dẫn khách du lịch nước ngoài nhất ở Việt Nam.

– 18h30: Khi đặt chân tới phố cổ, mọi người sẽ cùng nhau đi bộ vào phố Nhật Bản. Ở phố cổ Hội An có hai khu phố chính là phố Nhật và phố người Hoa. Hai con phố này trước kia chỉ cách nhau một cây cầu (cầu Nhật Bản).

Sau đấy cả đoàn sẽ tham quan một trong những ngôi nhà cổ nổi tiếng ở Hội An.

Tiếp đến là Chùa Cầu.

Sau đấy anh tour ngũ hành sơn hội an tour guide dẫn cả đoàn qua khu phố mới, nơi có bày bán nhiều đèn lồng để ăn tối.

Ăn tối xong mọi người có 1 giờ để tự do di chuyển. Đến khoản tự do di chuyển này tôi sẽ gợi ý cho các ông 7 trải nghiệm mà tôi rất thích – rất rất thích làm mỗi lần ghé Hội An vào buổi tối nhé!

http://blog.hoacuoivn.net/review-tour-son-tra-ngu-hanh-son-hoi-an.html